Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vé trận bán kết Indonesia-Việt Nam chỉ bán trực tuyến

Việc mở bán bắt đầu từ ngày 30/11 cho đến khi hết lượng vé được phát hành, bằng phương thức trực tuyến.

Theo phóng viên TTXVN có mặt tại Bogor (Indonesia), Ban tổ chức AFF Suzuki Cup 2016 cho biết vé xem trận bán kết lượt đi giữa đội tuyển Indonesia và đội tuyển Việt Nam trên sân vận động Pakansari thuộc tỉnh Bogor chỉ được bán trực tuyến.

Theo tìm hiểu, Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) chỉ bán 27.000 vé xem trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016 giữa đội tuyển Indonesia và đội tuyển Việt Nam, trong khi sức chứa của sân Pakansari là 30.000 chỗ ngồi.

Việc mở bán bắt đầu từ ngày 30/11 cho đến khi hết lượng vé được phát hành, bằng phương thức trực tuyến. Có 3 mức giá gồm 100.000 rupiah (gần 170.000 đồng), 200.000 rupiah (335.000 đồng) và 300.000 rupiah (hơn 500.000 đồng).

 

Niềm vui của các cổ động viên Việt Nam. (Nguồn: EPA/TTXVN)

Sân Pakansari được chia thành 12 khu vực khác nhau để làm căn cứ bán vé.

Cổ động viên Việt Nam cũng sẽ được ban tổ chức nước chủ nhà dành cho một số lượng vé nhất định, tuy nhiên số lượng cụ thể còn tùy thuộc vào lượng người đến Bogor cùng với những người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Jakarta di chuyển xuống đây vào ngày thi đấu 3/12.

Quãng đường từ khách sạn của đội tuyển Việt Nam đến sân vận động Pakansari khoảng 11km nhưng đường khá đông xe cộ và không tránh khỏi tình trạng ùn ứ vào giờ cao điểm vì giao thông luôn là một vấn đề của Indonesia chứ không chỉ riêng thủ đô Jakarta.

Tuy nhiên, tất cả kế hoạch đảm bảo an ninh cũng như di chuyển cho đội tuyển Việt Nam đã được ban tổ chức phía Indonesia đặt lên hàng đầu.

Xe chở thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng từ khách sạn đến sân vận động tập luyện và trở về đều có cảnh sát dẫn đường nên hoàn toàn đảm bảo về mặt thời gian.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi