Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vé trận Việt Nam - Thái Lan 'bốc hơi' cực nhanh, cò vé tiếp tục thổi giá lên cao chóng mặt

Tình trạng sốt vé tiếp tục diễn ra khi rất đông người hâm mộ có nhu cầu vào sân theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan vào ngày 19/11 tới.

Vé trận Việt Nam - Thái Lan 'bốc hơi' cực nhanh, cò vé tiếp tục thổi giá lên cao chóng mặt 0

Vào sáng 13/10, VFF tiếp tục tiến hành mở bán vé xem ĐT Việt Nam thi đấu trên sân nhà tại vòng loại World Cup. Giống như các đợt mở bán vé trận Việt Nam - Malaysia (19/9) và Việt Nam - UAE (12/10), lượng vé bán ra được tiêu thụ với tốc độ rất nhanh.

Vé được bán ra bao gồm 4 mệnh giá 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Mỗi khán giả được phép chọn mua 1 cặp vé cùng mệnh giá. Hệ thống mở bán vé được mở cửa từ 10h, tuy nhiên theo phản ánh của nhiều CĐV, chỉ ít phút sau đó hệ thống đã thông báo không còn vé.

Vé nhanh chóng được bán hết

Vé nhanh chóng được bán hết

Sau đó, BTC thông báo vé mở bán đợt 10h đã hết và hẹn các CĐV quay lại trong hai phiên mở bán tiếp theo vào lúc 15h và 22h cùng ngày.

Tuy nhiên với những gì đã diễn ra, việc săn được vé với người hâm mộ chắc chắn là điều không dễ dàng chút nào. Điều này chắc chắn khiến cho tình trạng giá vé chợ đen tăng cao. Thậm chí có những cò vé còn ra sẵn mức giá thu mua khi vé còn chưa được trả về.

Cò vé nhanh chóng đưa ra mức giá thu mua lại

Cò vé nhanh chóng đưa ra mức giá thu mua lại

Giúp Tiin sửa lỗi