Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vị khách đi Grab gửi giấy tờ tuỳ thân cho tài xế rồi nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử

Đặt xe ôm công nghệ từ TP.HCM về Bình Dương, khi tới giữa cầu Phú Long, vị khách nhờ tài xế chuyển giấy tờ về cho người thân rồi bất ngờ gieo mình xuống sông Sài Gòn.

Vị khách đi Grab gửi giấy tờ tuỳ thân cho tài xế rồi nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử 0

Đến 23h ngày 19/10, lực lượng cứu hộ và cứu nạn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đang triển khai công tác lặn mò, tìm kiếm người đàn ông nhảy cầu Phú Long xuống sông Sài Gòn đoạn chảy qua phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 22h cùng ngày tại cầu Phú Long. Thời điểm trên, người đàn ông đặt xe ôm công nghệ chở từ TP.HCM về Bình Dương.

Lực lượng chức năng triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân

Lực lượng chức năng triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân

Khi tới giữa cầu, người này đưa một số giấy tờ cho tài xế, nhờ đưa về cho người thân tại điểm đón xe. Sau khi tài xế về, người này bất ngờ dừng xe rồi leo qua lan can cầu nhảy xuống sông Sài Gòn dưới sự ngỡ ngàng của người đi đường.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn thị xã Thuận An đã triển khai người nhái xuống sông mò tìm. Do vị trí sông nơi nạn nhân nhảy xuống sâu và nước chảy mạnh nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến 23h lực lượng cứu nạn vẫn đang tổ chức công tác để tìm nạn nhân nhưng chưa có kết quả.

Góp ý cho Tiin