Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Viettel phối hợp cùng VTV mang World Cup 2018 đến với khán giả Việt Nam

viettel

Tập đoàn Viettel là đơn vị đầu tiên đồng hành và sát cánh đến phút cuối cùng, giúp đỡ VTV đạt được thỏa thuận về bản quyền World Cup 2018 vào 18h30 chiều 8/6.

Thông tin mới nhất, Viettel cùng góp vốn để mua bản quyền, và doanh nghiệp sẽ khai thác để phát trên các hạ tầng của nhà mạng này. Đại diện Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết tổng giá trị thương vụ này lên tới khoảng 14-15 triệu USD. Tuy nhiên, tỷ lệ góp vốn giữa Viettel và VTV vẫn chưa được tiết lộ.

Dù là đơn vị đầu tiên bàn thảo về vấn đề bản quyền World Cup với VTV, nhưng Viettel xuất hiện cuối cùng trên các phương tiện truyền thông. Tập đoàn này có đóng góp không nhỏ vào thành công của bản hợp đồng giữa Đài truyền hình Việt Nam và Infront Sports & Media, và đóng vai trò là đối tác chia sẻ bản quyền với VTV.

VTV đã chính thức mua được bản quyền World Cup 2018 với sự giúp đỡ của 2 'ông lớn' Viettel và Vingroup. 

VTV đã chính thức mua được bản quyền World Cup 2018 với sự giúp đỡ của 2 'ông lớn' Viettel và Vingroup.

Trước đó, VTV phát thông cáo cho biết lúc 18h30 ngày 8/6, nhà đài và đối tác Infront Sports & Media đã đạt được thỏa thuận về việc Đài Truyền hình Việt Nam nắm giữ bản quyền truyền thông Giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup) 2018 tại Việt Nam.

Sau thời gian dài đàm phán, với thỏa thuận này, Việt Nam là quốc gia cuối cùng trên thế giới sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018. Tất cả các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 sẽ được phát sóng trên kênh VTV6.

Thông báo chính thức về việc đàm phán thành công bản quyền World Cup 2018. 

Thông báo chính thức về việc đàm phán thành công bản quyền World Cup 2018.

Việt Nam là nước cuối cùng có được bản quyền giải bóng đá lớn nhất hành tinh. 

Việt Nam là nước cuối cùng có được bản quyền giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Thông báo chính thức từ Đài truyền hình Việt Nam như sau:

'Đài THVN đã chính thức đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền World Cup 2018 trên lãnh thổ Việt Nam, khép lại những ngày đàm phán căng thẳng với phía đối tác cung cấp bản quyền.

Sau thời gian đàm phán, vào lúc 18h30 chiều ngày 8/6/2018, Đài Truyền hình Việt Nam và Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã đạt được thỏa thuận về việc Đài Truyền hình Việt Nam nắm giữ bản quyền truyền thông Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 tại Việt Nam.

Hai bên đã đạt được Thỏa thuận bao gồm mọi quyền truyền thông về World Cup 2018 trong lãnh thổ Việt Nam cũng như việc chia sẻ bản quyền cho bên thứ ba.

Sau khi hợp đồng chính thức được FIFA chấp thuận, VTV sẽ thông báo cụ thể tới khán giả về các nội dung liên quan'.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi