Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vĩnh Phúc: Bé gái lớp 3 đi học bị người lạ đón đi mất liên lạc hơn 10 tiếng đồng hồ

Cháu bé đi học lúc 7h15 phút sáng, tới 7h30 phút gia đình nhận được tin có người thân tới đón cháu. Nhưng thực tế không ai trong gia đình tới đón. Tới 16h30 hôm nay, gia đình báo đã tìm thấy cháu bé.

Ngày 12/1 trên một số diễn đàn mạng xã hội xôn xao trước thông tin một bé gái lớp 3 bị người lạ đến trường đón đi khỏi địa phương.

Theo đó, tài khoản 'Manh Dung Tran' chia sẻ: 'Hiện tại cháu em đang bị bắt cóc, mọi người để ý giúp em xem có hy vọng gì không ạ. Gia đình đang rất hoang mang ạ.Nếu ai tìm thấy vui lòng liên hệ 09145399xx giúp em ạ'.

Theo chia sẻ, bé gái hiện đang học lớp 3A - Trường tiểu học Tích Sơn, Phường Tích Sơn, thành Phố Vĩnh Yên.

Trao đổi với chúng tôi, anh Trần Mạnh Dũng – người đăng tải thông tin trên xác nhận thông tin trên hoàn toàn là sự thật, anh Dũng cho biết:

'Vẫn như hàng ngày, người hàng xóm cũng có con học cùng cháu gái tôi và cháu vẫn được bác đưa đi học chùng đứa cháu. Hôm nay cháu vẫn đi học lúc 7h 15 phút, đến 7h 30 phút thì gia đình nghe tin có người thân đến đón cháu', anh Dũng chia sẻ.

Nói về mối quan hệ giữa mọi người trong thành viên gia đình, anh Dũng cho hay: 'Bố mẹ cháu bán hàng ăn ở cách trường học của cháu 2km. Bố mẹ đều là người hiền lành, không có mâu thuẫn với bất cứ ai'.

Theo anh Dũng, nhà cháu có hai chị em gái, cháu là con gái đầu lòng. Bản thân cháu cũng rất lanh lợi, thông minh, nhận biết được người lạ, người quen.

Đến 14h 45 phút cùng ngày, gia đình anh Dũng vẫn chưa nhận được thông tin về cháu bé.

Lực lượng công an cũng đã có mặt tại nhà trường và gia đình để điều tra.

Tới 16h30 hôm nay, theo thông tin từ chú cháu bé, gia đình cháu đã tìm được cháu. Tuy nhiên mọi người vẫn đang rất bối rối nên chưa chia sẻ thêm nhiều thông tin xung quanh vụ việc này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi