Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tức giận chồng hay say xỉn, người vợ tạt nước sôi khiến con bị 'vạ lây'

Bà Lê Thị Hoài tạt nước sôi lên người chồng khiến ông bị bỏng 40%, đứa con gái lớn nằm ngủ bên cạnh bị bỏng 10%.

Bà Lê Thị Hoài (Đạ P'Loa, Đạ Huoai, Lâm Đồng) vốn đã mang trong mình nỗi bức xúc vì ông chồng hay nhậu nhẹt, say xỉn. Thêm vào đó, gia đình lại đông người, kinh tế khó khăn khiến bà phải chịu đựng sự bí bách trong một thời gian dài.

Đêm 5/3, chồng bà Hoài là ông Nguyễn Đình Hậu lại đi nhậu. Khi trở về, hai vợ chồng xảy ra cãi vã. Khoảng 1h sáng ngày 6/3, bà Hoài đã lấy nước sôi tạt lên người chồng khi ông đang nằm ngủ. Ông Hậu bị bỏng nặng, đứa con gái lớn là bé Đinh Thị Ngọc Trang (9 tuổi) đang nằm ngủ bên cạnh cũng bị bỏng lây. 

Ông Hậu được đưa đi cấp cứu. 

Ông Hậu được đưa đi cấp cứu.

Hai bố con đã được người dân địa phương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng. Tình hình của ông Hậu khá nguy kịch khi bỏng mức độ 2, khoảng 40% cơ thể, phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị. Còn con gái thì bị bỏng 10% ở vai và cánh tay trái.

Bé Trang đang ngủ cạnh bố cũng gặp nạn. 

Bé Trang đang ngủ cạnh bố cũng gặp nạn.

Cùng ngày 6/3, Công an huyện Đạ Huoai đã triệu tập bà Hoài để điều tra sự việc trên. Bà Hoài cũng đã khai nhận hành vi của mình trước cơ quan chức năng. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi