Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ 2 thi thể bị đổ bê tông gây chấn động: Người dân xung quanh không lắp camera

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã phát đi thông báo kêu gọi quần chúng nhân dân tố giác tội phạm, cung cấp các thông tin liên quan đến vụ việc để phục vụ điều tra.

Thi thể người được phát hiện giấu trong khối bê tông bỏ trong bồn nước. Ảnh: Báo Bình Dương.

Thi thể người được phát hiện giấu trong khối bê tông bỏ trong bồn nước. Ảnh: Báo Bình Dương.

Ngày 17/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm điều tra truy tìm tung tích nạn nhân và những người liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông phát hiện ngày 15/5 tại căn nhà ở tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Chiếc thùng phuy bọc bê tông chứa thi thể người thứ 2 trong vụ án.

Chiếc thùng phuy bọc bê tông chứa thi thể người thứ 2 trong vụ án.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Lao động, ngay trong sáng 16./5, các trinh sát đã tỏa đi khu vực xung quanh để thu thập thông tin, dữ liệu hình ảnh của người dân.

Theo quan sát và tìm hiểu của phóng viên báo trên, khu vực hiện trường là con hẻm của xã vùng quê. Khu vực này gần vườn cây cao su, nhiều nhà dân còn chưa xây tường.

Theo chia sẻ của những người dân sống gần ngôi nhà xảy ra vụ việc thì họ chưa nghĩ tới việc lắp camera an ninh.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh cũng đã phát đi thông báo kêu gọi quần chúng nhân dân tố giác tội phạm, cung cấp các thông tin liên quan đến vụ việc để phục vụ điều tra.

Công an Bình Dương đã công bố số điện thoại để người dân cung cấp thông tin và sẽ đảm bảo bí mật cho người cung cấp qua số điện thoại: 0989.951795 (gặp Điều tra viên Lê Xuân Sang) để phối hợp điều tra, giải quyết.

Trước đó, vào chiều 15/5, ông Nguyễn Thanh Huân (ngụ xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng), trong lúc dọn dẹp bên trong căn nhà cấp 4 vừa mới mua để dọn đến ở, thì thấy một khối bê tông nằm trong bồn chứa nước khoảng 500 lít. Dùng búa đập bể khối bê tông, ông Huân phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy .

Ngay trong đêm, Công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường, chuyển thi thể về nhà xác của Bệnh viện đa khoa Bình Dương để khám nghiệm tử thi . Qua khám nghiệm, công an xác định tử thi giới tính nam; cao khoảng 1,7 m; răng hàm trên thiếu 3 chiếc (răng số 2, 4, 5); tóc ngắn sát da đầu; khoảng 30 - 35 tuổi.

Đến sáng 16/5, trong quá trình khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện thêm một thùng phuy nhựa cao hơn 1 m cũng bị đổ bê tông bịt đầu. Khi đập bể thùng phuy này, bên trong có thêm một thi thể.

Tử thi này có đặc điểm: giới tính nam; cao khoảng 1,61 m; tóc ngắn; độ tuổi khoảng 35; bên trong mặc áo thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen, thông tin trên báo Thanh niên.

Hiện vụ việc đang được khẩn trương điều tra, làm rõ.

Tổng hợp

Giúp Tiin sửa lỗi