Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ án mạng kinh hoàng ở Sài Gòn: Thêm 2 người tử vong

Nguồn tin của phóng viên từ Công an TPHCM cho biết, nghi can Nguyễn Hoàng Nam đã sát hại 3 người thân ở TPHCM và 1 người khác ở tỉnh Long An.

Vụ án mạng kinh hoàng ở Sài Gòn: Thêm 2 người tử vong 0

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Gần 23h30 ngày 11/3, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ án mạng khiến 4 người tử vong.

Trong đó có 3 người trong cùng 1 gia đình tử vong ở TPHCM và 1 người khác tử vong ở tỉnh Long An.

Nguồn tin của phóng viên từ Công an TPHCM cho hay, nghi can bị bắt tên là Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn). Thời điểm bị bắt giữ nghi can có biểu hiện ngáo đá.

Theo điều tra sơ bộ, trưa cùng ngày, Nam đi tới nhà 1 người quen ở tỉnh Long An rồi dùng hung khí sát hại người này. Theo nguồn tin thì nạn nhân là người phụ nữ 58 tuổi.

Sau đó, Nam đi về nhà mình ở xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TPHCM. Lúc này, giữa Nam và người mẹ xảy ra mâu thuẫn nên Nam dùng hung khí sát hại mẹ tại nhà.

Chưa dừng lại, Nam đi tới nhà bà nội ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn và dùng hung khí sát hại người bà. Người cha của Nam cũng bị Nam chém trọng thương đứt lìa 2 tay.

Gây án xong, người con trai tẩu thoát khỏi hiện trường. Người dân phát hiện đưa cha của Nam bị thương đi cấp cứu ở bệnh viện, nhưng nạn nhân đã tử vong. Sự việc được báo cho công an.

Công an đã có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, truy bắt Nam ngay trong đêm.

Đến 22h10 cùng ngày, Nam bị trinh sát công an bao vây bắt giữ với biểu hiện ngáo đá. Sau đó, Nam bị di lý về cơ quan công an để lấy lời khai.

Giúp Tiin sửa lỗi