Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ cả gia đình lao ô tô xuống sông, 3 người chết: 'Cháu phá cửa thoát ra nhưng bị cha kéo lại'

Cháu N.L đang được chăm sóc y tế và hoảng loạn tinh thần trước sự việc cha lái xe ô tô chở cả nhà lao xuống sống.

Liên quan đến vụ việc ông Chu Tùng Giang (SN 1977) chở theo vợ là Đào Thị Thu Hiền (SN 1977, cùng trú quận Cầu Giấy, Hà Nội) và 2 con nhỏ, lao ô tô xuống sông Thu Bồn khiến 3 người tử vong, Đại tá Đinh Văn Nghĩ, Trưởng Công an TP Hội An (tỉnh Quảng Nam), cho hay nạn nhân duy nhất sống sót là cháu Chu N.L (13 tuổi).

Theo Đại tá Nghĩ, cháu Linh sức khỏe đã ổn định nhưng tinh thần vẫn đang hoảng loạn. Nạn nhân đang được chăm sóc y tế tại một bệnh viện trên địa bàn TP Hội An.

Trưởng Công an TP Hội An cho hay khi chiếc xe lao xuống sông, cháu Linh đã phá cửa và thoát được ra ngoài. Một số người dân đang đứng trên bờ nghe tiếng kêu cứu nên đã lao xuống sông đưa cháu Linh lên bờ an toàn.

'Cha cháu lái xe rồi lao thẳng xuống sông. Cháu phá cửa để ra ngoài nhưng bị cha kéo lại.

Cháu vùng vẫy đạp cửa và thoát được ra ngoài', Đại tá Nghĩ thuật lại lời kể của cháu N.L.

Cơ quan chức năng đang tiến hành trục vớt chiếc xe trong vụ việc

Cơ quan chức năng đang tiến hành trục vớt chiếc xe trong vụ việc

Trao đổi với PV, một nhạc công làm việc tại Hội An cho hay thời điểm xảy ra vụ việc vẫn đang cùng đồng nghiệp chơi nhạc trên bờ.

'Chúng tôi nghe tiếng rầm giữa mặt sông nên chạy đến xem thì thấy một ô tô đang chìm dần ngay giữa dòng. Lúc sau chúng tôi thấy một người chới với gần vị trí chiếc ô tô.

Chúng tôi có mấy người đều lao xuống sông đưa người đó lên bờ', anh Nguyễn Tuấn, nhạc công, cho hay.

Thi thể các nạn nhân được đưa lên bờ

Thi thể các nạn nhân được đưa lên bờ

Công an TP Hội An cho hay, chiếc xe ô tô trong vụ việc được ông Giang thuê từ một trung tâm tại Đà Nẵng. Ngoài ra, nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc do vợ chồng ông Giang cãi nhau trên ô tô.

Đặc biệt, ông Giang đang gặp khó khăn trong công việc làm ăn và đứng trước nguy cơ vỡ nợ.

Trước đó vào khoảng 0h ngày 25/1, ông Giang điều khiển xe ô tô chở theo vợ và 2 con lưu thông qua cầu Cẩm Nam (phường Cẩm Nam, TP Hội An) và lao thẳng xuống sông Thu Bồn.

Ông Giang cùng vợ và con trai 6 tuổi tên Chu Ngọc Hưng tử vong. Con gái ông Giang may mắn mở được cửa thoát ra ngoài nên được các ngư dân gần đó cứu sống.

Giúp Tiin sửa lỗi