Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ cô gái 15 tuổi nhảy cầu tự tử sau khi cãi nhau với bạn: Đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân

Khi thấy bạn gái nhảy từ cầu Bồng Lạng tự tử, một nam thanh niên đã nhảy xuống ứng cứu nhưng cả hai tử vong sau đó. Thi thể 2 nạn nhân đều được tìm thấy vào chiều 8/11.

Liên quan đến vụ việc cô gái nhảy cầu Bồng Lạng, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam tự tử xảy ra vào đêm 7/11, chiều 8/11 trao đổi với PV, ông Nguyễn Ngọc Hà - Chủ tịch UBND xã Thanh Nghị cho biết: Đến 13h15 phút ngày 8/11, các đơn vị chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân.

Được biết, nạn nhân nữ được xác định tên H (SN 2003, trú tại huyện Cẩm Thuỷ, tỉnh Thanh Hoá) được tìm thấy vào lúc 13h15 phút, nạn nhân nam tên Đ (SN 1994, trú tại xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm) được phát hiện vào lúc 11h10 phút cùng ngày.

Vụ cô gái 15 tuổi nhảy cầu tự tử sau khi cãi nhau với bạn: Đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân 0

Thi thể 2 nạn nhân được tìm thấy vào chiều cùng ngày.

Thi thể 2 nạn nhân được tìm thấy vào chiều cùng ngày.

Cũng theo vị Chủ tịch xã, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nạn nhân nam trước. Bởi qua xác định ban đầu, thời điểm xảy ra việc H nhảy từ cầu Bồng Lạng xuống sông Đáy tự tử thì có một số người khác nhảy theo ứng cứu. Tuy nhiên, những người này đều đã bơi được vào bờ.

'Rất may mắn là chúng tôi đã tìm thấy thi thể cháu trai trước rồi mới tiếp tục tìm thấy thi thể cháu nữ. Vì nếu tìm thấy thi thể cháu nữ trước, rất có thể việc tìm kiếm sẽ dừng lại vì qua xác định ban đầu chỉ có một mình thiếu nữ tự tử...', ông Hà cho biết.

Ông Hà cũng cho biết thêm, qua nắm bắt thông tin, thời điểm xảy ra vụ việc một số người bạn đi cùng cháu nữ nhảy xuống sông cứu nhưng cháu này đã đạp ra không cho cứu nên mọi người bơi vào bờ...

Vị lãnh đạo xã Thanh Nghị cũng thông tin thêm, các nạn nhân hiện đều tạm trú tại địa bàn xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm.

Trước đó, như tin tức đã đưa, vào khoảng 22h30 phút ngày 7/11, tại cầu Bồng Lạng đã xảy ra vụ nhảy cầu tự tử. Vào thời điểm trên có một nhóm thanh niên đứng trên cầu nói chuyện. Sau đó, một thiếu nữ 15 tuổi và bạn trai đi cùng có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Lúc này, bất ngờ thiếu nữ nhảy xuống sông tự tử. Phát hiện sự việc, nhóm bạn đi cùng đã nhảy xuống ứng cứu nhưng bất thành nên đã quay vào bờ.

Giúp Tiin sửa lỗi