Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ cô gái giao gà bị sát hại: Xuất hiện clip người dân va chạm với tên chủ mưu ngày 28 Tết

Clip vụ va chạm giao thông giữa xe của đối tượng Bùi Văn Công và một người đàn ông trước thời điểm án mạng xảy ra 2 ngày khiến nhiều người cảm thán: 'Giá mà đưa lên công an giải quyết...'

Vụ án mạng giết hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên (Điện Biên) đã thực sự làm rúng động dư luận trong suốt những ngày vừa qua. Chiều tối 4/2 (30 Tết), Duyên nhận giao 10 con gà cho một số điện thoại lạ. Và từ đây, bi kịch bắt đầu khi cô bị hãm hiếp và sát hại bởi 5 tên nghiện ma túy. Trong số đó, đối tượng Bùi Văn Công được xác định là chủ mưu của vụ án.

Đáng chú ý khi mới đây, một người dân đã đăng tải lại clip va chạm giao thông với đối tượng nguy hiểm này vào ngày 28 Tết, tức chỉ cách ngày xảy ra án mạng 2 hôm.

Clip vụ va chạm giao thông ngày 28 Tết của Bùi Văn Công

Trong clip, người đàn ông được cho là đối tượng va chạm với Bùi Văn Công đã quay lại hình ảnh 2 chiếc xe của 2 người. Một chiếc ôtô con mang biển kiểm soát 27A-04417 và chiếc xe bán tải 27C-03475 đã va quệt dẫn đến tình trạng xe bị móp đầu. 

Điều đáng nói, hai bên đã thỏa thuận và giảng hòa thành công khi người dân trong clip lên tiếng khẳng định sự va chạm này sẽ không dẫn đến kiện tụng hay xô xát gì. Thậm chí, khi có sự xuất hiện của phía cơ quan công an giao thông thì họ đã lựa chọn giải quyết bằng tình cảm.

Clip cho thấy đối tượng Bùi Văn Công còn khá 'dĩ hòa vi quý' khi liên tục đề nghị bắt tay, tránh tối đa tình trạng va chạm, xô xát lẫn nhau. Vậy nhưng, có ai ngờ đằng sau sự chủ động giảng hòa tưởng chừng rất 'tử tế' ấy lại là 'một con quỷ đội lốt người'.

Đối tượng Bùi Văn Công qua lời khai trước cơ quan điều tra đã được xác định là kẻ chủ mưu, nhắm trước nữ sinh Cao Mỹ Duyên, điều động đồng bọn hành sự. Đặc biệt, chính hắn là kẻ đã siết cổ nạn nhân đến chết. Chiếc xe va chạm trong clip cũng được cho là chiếc xe tải đã chở xác của nữ sinh xấu số này đi phi tang.

Ngay khi clip được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc. Bạn Thu Trang bình luận: 'Những tên như này có trả giá 100 lần cũng không rửa hết tội'. Hay bạn Tuấn Hoàng đã tỏ ra rất phẫn nộ: 'Thà để công an lúc đó áp giải tên này đi thì bạn nữ sinh kia đã không gặp chuyện rồi'.

Giúp Tiin sửa lỗi