Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ máy bay rơi ở khu dân cư Pakistan: Có ít nhất 2/107 người sống sót

Thủ tướng Pakistan cho biết ông rất sốc khi hay tin về vụ thảm kịch và gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân. Hiện tại, công tác cứu nạn vẫn được diễn ra, trước mắt xác định có ít nhất 2 người sống sót.

Thông tin máy bay thương mại thuộc hãng hàng không quốc gia Pakistan International Airlines (PIA) rơi xuống phía Nam thành phố Karachi hiện đang được dư luận quan tâm. 

Máy bay rơi xuống khu dân cư nằm sát sân bay. Trên máy bay có 99 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn. 

Theo các nhân chứng, chiếc máy bay đã cố gắng hạ cánh 2, 3 lần trước khi lao xuống khu vực dân cư gần sân bay quốc tế Jinnah. Khu vực máy bay rơi đang được cảnh sát phong tỏa.

Ảnh: AP/ Getty. 

Ảnh: AP/ Getty. 

Người phát ngôn Abdul Sattar Kokhar từ Cục hàng không dân dụng Pakistan cho biết phi công của chuyến bay đã thông báo về một động cơ bị hỏng và nỗ lực hạ cánh nhưng thất bại. 

Sau vụ rơi máy bay, có ít nhất 5, 6 ngôi nhà bị hủy hoại. Số lượng thương vong chưa được thông báo. Mới đây, hai quan chức từ Cơ quan hàng không dân dụng quốc gia thông báo đã tìm thấy ít nhất 2 người sống sót. 

Công tác cứu nạn vẫn đang diễn ra. Ảnh: AP

Công tác cứu nạn vẫn đang diễn ra. Ảnh: AP

Thủ tướng Pakistan chia sẻ ông rất sốc khi biết tin về thảm kịch rơi máy bay. Việc điều tra hiện đã được triển khai ngay. Ông cũng gửi lời chia buồn với gia đình các nạn nhân. 

Hãng sản xuất máy bay Airbus hiện chưa phản hồi sau vụ thảm kịch. 

Giúp Tiin sửa lỗi