Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ nhân viên trung tâm Cây xanh Huế bị đánh gãy xương hàm: Công an vào cuộc điều tra

Công an TP.Huế đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ tiến hành điều tra vụ nhân viên trung tâm Cây xanh Huế bị đánh gãy xương hàm, xương gò má, đập nát điện thoại khi người này chụp ảnh hiện trạng 3 biển quảng cáo trước quán cà phê.

Nhân viên trung tâm Cây xanh Huế đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Giao Thông

Nhân viên trung tâm Cây xanh Huế đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Giao Thông

Liên quan đến vụ nhân viên trung tâm Cây xanh Huế bị đánh gãy xương hàm, sáng 2/6, Công an TP.Huế cho biết đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ tiến hành điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là ông Lê Song Toàn (SN 1971, trú tại phường Thủy Xuân, TP.Huế, nhân viên Trung tâm Công viên Cây xanh Huế). Ông Toàn bị hành hung, đập nát điện thoại khi chụp ảnh hiện trạng biển quảng cáo trước quán cà phê Bố Già trên đường Hùng Vương (TP.Huế).

Sau khi sự việc xảy ra, trung tâm Công viên Cây xanh Huế đã có báo cáo gửi UBND TP.Huế đề nghị chỉ đạo Công an TP.Huế xử lý đối tượng đã gây thương tích, hủy hoại tài sản của ông Toàn.

Lãnh đạo trung tâm Công viên Cây xanh Huế đã có báo cáo gửi UBND TP.Huế. Ảnh: Tiền Phong

Lãnh đạo trung tâm Công viên Cây xanh Huế đã có báo cáo gửi UBND TP.Huế. Ảnh: Tiền Phong

Thông tin ban đầu, vào ngày 27/5, thực hiện nhiệm vụ phân công của lãnh đạo trung tâm, ông Toàn đã trực tiếp đi tháo gỡ băng rôn và tờ rao vặt treo trái phép trên tuyến đường Hùng Vương.

Khi đến trước nhà số 85 đường Hùng Vương, ông Toàn phát hiện có 3 biển quảng cáo quán Bố Già nên đã dừng lại để chụp hình hiện trạng thì bị một thanh niên trong quán chạy ra đá liên tiếp vào mặt, đầu làm ông Toàn ngã xuống gốc cây.

Ông Toàn đứng dậy, thanh niên này dùng lời lẽ nhục mạ, giật luôn điện thoại rồi đập nát. Ông Toàn sau đó phải cấp cứu tại bệnh viện trung ương Huế, với chẩn đoán bị gãy xương hàm trên và cung tiếp gò má phải, vỡ các thành trước và sau xoan...

Về phần ông Lê Song Toàn, đến nay, nạn nhân này cũng đã có đơn gửi Cơ quan CSĐT Công an TP.Huế yêu cầu khởi tố hình sự vụ án và xử lý nghiêm đối tượng cố ý gây thương tích nghiêm trọng cho bản thân trong lúc thực thi nhiệm vụ.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP.Huế tiếp tục điều tra, xác minh.

Giúp Tiin sửa lỗi