Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ nữ giáo viên ở Bắc Ninh bị sát hại: Nghi phạm vẫn thản nhiên quay về chịu tang sau khi cất giấu tài sản

Liên quan đến vụ việc nạn nhân Nguyễn Thị Nhung (SN 1965, trú tại phường Võ Cường - giáo viên nghỉ hưu) bị sát hại tại nhà riêng, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục lấy lời khai nghi phạm Lê Thành Hưng.

Nghi phạm sinh năm 1991, ở xã thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh - đối tượng gọi nạn nhân là bác ruột.

Theo nguồn tin của chúng tôi, bước đầu tài cơ quan công an đối tượng đã thừa nhận hành vi gây ra vụ án. Hưng khai nhận đang làm kiến trúc sư và hiện đang ở trọ tại Hà Nội. Do nợ nần, bí bách tiền nên Hưng nảy sinh ý định giết người bác ruột của mình để cướp tài sản.

Ngày 21/2, thanh niên này đã đến nhà bà Nhung chơi. Biết nạn nhân ở nhà một mình, đối tượng đã cầm kéo đâm nhiều nhát vào người bà Nhung sau đó dìm nạn nhân vào bể nước nhằm tạo hiện trường giả.

Sau khi gây án, đối tượng đã cướp xe máy cùng nhiều tài sản có giá trị rồi về Hà Nội cất giấu. Hưng đã gửi xe máy của nạn nhân tại một bãi xe, tang vật thì giấu tại phòng trọ. Hiện toàn bộ số tang vật của vụ án đã được công an thu giữ.

Theo nguồn tin của chúng tôi, sáng cùng ngày, Hưng bị công an TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh bắt giữ khi đang chịu tang nạn nhân.

Vụ nữ giáo viên ở Bắc Ninh bị sát hại: Nghi phạm vẫn thản nhiên quay về chịu tang sau khi cất giấu tài sản 0

Đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 16h45 ngày 21/2, khi đi làm về nhà, chồng của bà Nguyễn Thị Nhung phát hiện vợ tử vong trong nhà ở tầng 2 trong tình trạng mặt có nhiều vết thương.

Tại thời điểm phát hiện vụ việc, gia đình đã mất một số tài sản và chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead, camera vô hiệu hóa và bị xóa dữ liệu khi xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Công an TP Bắc Ninh phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra làm rõ bắt đối tượng trong vòng 12 giờ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan điều tra đã khoanh vùng đối tượng nghi vấn. Cảnh sát thấy xác định đối tượng Lê Thành Hưng có nhiều biểu hiện bất thường nên đã mời về trụ sở Công an TP Bắc Ninh đấu tranh, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi