Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ nữ kế toán mầm non nhảy cầu tự tử: Để lại thư tuyệt mệnh cho biết mình bị trầm cảm

Trong lúc dọn phòng, người mẹ phát hiện một bức thư tuyệt mệnh của con gái để lại trước lúc nhảy cầu tự tử. Trong thư chị H. cho biết mình mắc bệnh trầm cảm và xin lỗi gia đình.

Liên quan đến vụ việc chị Võ Thị H. (30 tuổi) kế toán trường mầm non Hoa Thành (huyện Yên Thành- Nghệ An) nhảy cầu tự tử vào sáng ngày 8/4, bà Lại Thị Hà Ngân (Phó hiệu trưởng trường mầm non Hoa Thành) nơi nạn nhân công tác cho biết, chị H. được tuyển vào làm kế toán hợp đồng tại trường vào tháng 4 năm ngoái.

Trong suốt thời gian công tác, chị H. được đánh giá là một người hiền lành, ít nói, tận tâm với công việc. Trước khi vụ việc xảy ra, chị H. vẫn đi làm đều đặn và không có biểu hiện gì bất thường.

Chị H. để lại một số vật dụng cá nhân trên cầu.

Chị H. để lại một số vật dụng cá nhân trên cầu.

Một ngày trước khi vụ việc xảy ra, chị H. có nói với đồng nghiệp là chạy xe máy xuống TP Vinh chơi. Sáng ngày 8/4 hiệu trưởng trường mầm non Hoa Thành nhận được tin nhắn của nạn nhân với nội dung: 'Chị ơi, em xin lỗi chị'.

Ngoài ra, chị H. còn điện thoại, nhắn tin với bố mẹ, anh trai và một số bạn bè, đồng nghiệp với nội dung tương tự.

Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người điện thoại lại nhưng di động của chị H. đã tắt máy. Khi anh trai nạn nhân chạy xe đến nơi thì đã quá muộn.

Nhiều người dân tập trung trên cầu theo dõi sự việc.

Nhiều người dân tập trung trên cầu theo dõi sự việc.

Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được lực lượng chức năng tìm thấy cách hiện trường khoảng 200m.

Được biết, chị H. là con út trong gia đình có 2 anh em. Theo bà D. (mẹ chị H.) thì nạn nhân là người sống hiền lành, khép kín, biết quan tâm đến gia đình. Dù có nhiều người theo đuổi nhưng chị H. chưa có ý định lập gia đình.

Cách đây 3, 4 ngày, chị H. than đau đầu, không ngủ được. Chị H. nói với mẹ là đêm nào cũng nghe thấy có tiếng người khóc và rủ đi nhưng không biết đi đâu.

Thi thể nạn nhân được lực lượng chức năng tìm thấy.

Thi thể nạn nhân được lực lượng chức năng tìm thấy.

Tối qua, trong lúc dọn dẹp phòng cho chị H., người thân phát hiện một bức thư tuyệt mệnh được cho là của chị H. để lại. Nội dung bức thư chị H. cho biết mình bị trầm cảm, thấy buồn chán cuộc sống hiện tại và xin lỗi cha mẹ, người thân, bạn bè.

Như tin đã đưa, khoảng 9 giờ 30 phút ngày 8/4/2019 người dân lưu thông qua cầu Bến Thủy (đoạn qua sông Lam thuộc tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh) thì bàng hoàng phát hiện một phụ nữ bỏ lại giày, mũ bảo hiểm cùng chiếc xe máy rồi nhanh chóng leo lên thành cầu nhảy xuống sông Lam.

Trường mầm non Hoa Thành, nơi chị H. công tác.

Trường mầm non Hoa Thành, nơi chị H. công tác.

Nạn nhân sau đó được xác định là chị Võ Thị H. (30 tuổi), ngụ xã Hoa Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An), là kế toán trường mầm non Hoa Thành.

Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân được lực chức năng tìm thấy và bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

Giúp Tiin sửa lỗi