Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ nữ sinh lớp 10 nghi bị 9 nam sinh hiếp dâm: Nạn nhân cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh

Bà Yên cho biết, nữ sinh P. được người nhà đưa vào viện cập cứu trong tình trạng bất tỉnh, tụt huyết áp, thân thể bầm dập với nhiều vết trầy xước, có dấu hiệu bị xâm hại.

Ảnh minh họa (Nguồn: ĐSPL)

Ảnh minh họa (Nguồn: ĐSPL)

Công an huyện Triệu Phong, Quảng Trị vẫn đang tiếp tục điều tra vụ tố cáo hiếp dâm tập thể nữ sinh lớp 10 tên P. xảy ra ngày 25/3 trên địa bàn huyện này.

Ngày 26/3, chia sẻ trên trang Vietnamnet, bà Trương Hồng Yên, điều dưỡng BV đa khoa huyện Triệu Phong, người trực tiếp cấp cứu P. cho biết, vào khoảng 22h tối 24/3, P. được người nhà đưa vào viện trong tình trạng bất tỉnh, tụt huyết áp, thân thể bầm dập với nhiều vết trầy xước, có dấu hiệu bị xâm hại.

Sau khi cấp cứu khoảng 30 phút thì bệnh nhân được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Sau khi bị gia đình nạn nhân tố cáo có liên quan đến vụ hiếp dâm, 9 nam sinh trường THPT Triệu Phong và THPT Nguyễn Hữu Thận (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) đã chủ động viết đơn xin nghỉ học.

'Thông tin tôi được biết thì chiều tối 24/3, em P. được bạn trai đang học lớp 11 Trường THPT Triệu Phong đến nhà chở đi dự sinh nhật. Tại đây, em P. nghi bị nhóm nam sinh dự tiệc thay nhau hãm hiếp. Ngoài một số nam sinh bị mời lên làm việc, công an cũng đang tiếp tục mở rộng điều tra, xác định vai trò của một số nam sinh khác liên quan', vị lãnh đạo Huyện ủy Triệu Phong cho biết trên trang Vietnnamnet.

Hiện nay, tâm lý nữ sinh vẫn đang hoảng sợ, gia đình đã đưa em về nhà sau khi giám định và gia đình nạn nhân muốn chuyển trường cho con.

Thông tin trên báo CAND cho hay, gia đình nữ sinh lớp 10 trên địa bàn huyện Triệu Phong trình báo việc con gái họ rời nhà đi cùng với một nhóm bạn vào khoảng 16h chiều 24/3. Cả nhóm tổ chức và tham dự tiệc sinh nhật tại một quán nhậu trên địa bàn thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch, Triệu Phong.

Đến 21h tối cùng ngày, gia đình tá hỏa thấy con gái từ thềm nhà bước vào trong tình trạng tinh thần bị hoảng loạn, trên thân thể có một số vết thương và có biểu hiện của việc bị xâm hại tình dục nên lập tức đưa tới bệnh viện cấp cứu và báo công an.

(Tổng hợp)

Giúp Tiin sửa lỗi