Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ thanh niên đâm cô gái rồi tự tử ở Hải Phòng: Nạn nhân đã tử vong, hai người có quan hệ yêu đương

Quá trình điều tra ban đầu lực lượng chức năng xác định, Chu Văn Hùng và chị H có mối quan hệ yêu đương, nạn nhân tử vong sau khi bị bạn trai đâm.

Hiện trường vụ án.

Hiện trường vụ án.

Liên quan đến nghi án nam thanh niên đâm bạn gái rồi tự tử ở khu Công nghiệp Vsip có địa chỉ tại huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng, tối 1/4, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP. Hải Phòng cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 1/4, phòng PC02 Công an TP Hải Phòng nhận được tin báo tại khu công nghiệp Vsip, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng xảy ra một vụ án mạng.

Qua điều tra xác định vào khoảng 18h25 phút cùng ngày, Chu Văn Hùng (SN 1991, trú xã Phục Lễ, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) đã dùng dao đuổi, đâm chị Đ.T.H (SN 1996, trú huyện Thủy Nguyên) tại khu công nghiệp Vsip.

Con dao bầu tại hiện trường vụ án.

Con dao bầu tại hiện trường vụ án.

Dù bảo vệ công ty gần đó đã chạy ra can ngăn Hùng nhưng không kịp. Sau khi bị đâm, chị H. đã gục tại chỗ và tử vong ngay sau đó.

Thấy chị H. gục trên đường, Hùng tiếp tục dùng dao cắt cổ tay mình và cứa cổ mình tự tử.

Đối tượng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng trúng độc nghi đã uống hoá chất độc hại là thuốc diệt cỏ, trên người có 1 vết cắt ở cổ tay và phần cổ.

Nhận được tin báo, phòng PC02 phối hợp với Công an huyện Thủy Nguyên đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Quá trình điều tra ban đầu xác định Chu Văn Hùng và chị H có mối quan hệ yêu đương. Lực lượng chức năng đã thu được một con dao nhọn gần nơi nạn nhân tử vong.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi