Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ xe khách chở đoàn du lịch gặp nạn: Chuyển toàn bộ nạn nhân ra Hà Nội điều trị

Do yêu cầu của người nhà để tiện chăm sóc, 14 nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách đâm đuôi xe container đã được chuyển ra bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Vụ xe khách chở đoàn du lịch gặp nạn: Chuyển toàn bộ nạn nhân ra Hà Nội điều trị 0

Đến tối 6/7, toàn bộ 14 hành khách bị thương trong vụ tai nạn xe khách chở đoàn du lịch đâm vào đuôi xe container sáng 6/7 tại địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức.

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cho biết, do các nạn nhân đều trú tại tỉnh Bắc Giang nên người nhà yêu cầu được chuyển các nạn nhân ra Hà Nội tiếp tục điều trị để tiện chăm sóc.

Sau khi làm các thủ tục cần thiết, phía Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An đã điều động 7 xe cứu thương vận chuyển 14 bệnh nhân ra Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

'Trong số 14 hành khách được đưa vào viện chăm sóc vào sáng nay thì có 2 hành khách bị nặng. Các nạn nhân còn lại đều bị đa chấn thương. Do yêu cầu của người nhà để tiện chăm sóc nên chúng tôi đã phối hợp vận chuyển họ ra Hà Nội', một lãnh đạo Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An nói.

Như đã đưa tin trước đó, khoảng 5h sáng 6/7, chiếc xe khách mang BKS 29B-191.03 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông hướng Hà Nội - Vinh. Khi xe đi đến địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An) thì bất ngờ tông vào đuôi chiếc xe container đang đậu bên đường.

14 hành khách bị thương được đưa vào Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu

14 hành khách bị thương được đưa vào Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu

Vụ tai nạn làm đầu xe khách nát bét, đuôi xe container cũng hư hỏng. Thời điểm gặp nạn, trên xe khách chở hơn 50 người đi du lịch từ Bắc Giang vào Nghệ An.

Sau vụ tai nạn, phụ xe Nguyễn Văn Tất (SN 1960) đã tử vong. 14 người khác trên xe bị thương.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi