Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ xương người trong ngôi nhà hoang: Nghi phạm giết người xong vẫn thản nhiên đi chơi

Sau khi thực hiện hành vi giết người cướp của, hung thủ đã dùng số tiền có được từ bán xe máy và điện thoại của nạn nhân để đi chơi.

Ngày 11/9, Công an TP Vĩnh Yên cho biết đơn vị phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt được nghi phạm giết người, bỏ xác trong nhà ở phố Chiền (phường Ngô Quyền, Vĩnh Yên). 

Nghi phạm bị truy bắt sau 2 tháng gây án

Nghi phạm bị truy bắt sau 2 tháng gây án

Nghi phạm là Lương Văn Dư (20 tuổi, trú huyện Vị Xuyên, Hà Giang) bị cáo buộc sát hại anh Nguyễn Văn Hòa - người đàn ông 25 tuổi làm công việc bán hàng tại hội chợ - để cướp tài sản hơn 2 tháng trước.

Theo lời khai của nghi phạm tại cơ quan điều tra, Dư quen biết với anh Hòa trong lúc đi bán hàng rong tại các hội chợ. Tối 7/7, hai bên xảy ra mâu thuẫn khi Dư đòi anh Hòa 15 triệu đồng nhưng chủ nhà không có tiền trả. Sau đó, nghi phạm đã lấy thanh sắt đánh đối phương bất tỉnh. Dư trói nạn nhân rồi lấy iPhone, xe máy Exciter. Nghi phạm đem số tài sản trên về quê bán được hơn 27 triệu đồng.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ giết người

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ giết người

Điều đáng sợ ở đây là sau khi giết người, nghi phạm vẫn dửng dưng ăn chơi như không có chuyện gì xảy ra. Trang cá nhân của hắn thường xuyên cập nhật hoạt động. Thậm chí hắn còn khoe ảnh chụp xấp tiền dày cộm sau khi bán đồ của anh Hòa lên mạng xã hội. Trước khi bị bắt, tên này vẫn cập nhật hình ảnh đi chơi cùng bạn bè cách đó khoảng 10 ngày.

Số tiền nghi phạm có được từ việc bán xe và điện thoại của nạn nhân

Số tiền nghi phạm có được từ việc bán xe và điện thoại của nạn nhân

Bình thản khoe ảnh đi chơi sau khi gây án mạng

Bình thản khoe ảnh đi chơi sau khi gây án mạng

Trước đó, ngày 9/9, tại khu vực phố Chiền, phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, người dân phát hiện một thi thể phân hủy trong căn nhà hoang. Ngay sau đó, người dân đã báo cáo sự việc đến Công an TP Vĩnh Yên. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc chủ trì phối hợp với các vị chức năng huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ khẩn trương tiến hành điều tra vụ án. Theo thông tin từ cơ quan Công an, bộ xương của nạn nhân đã bị khô, chỉ còn hơi bốc mùi.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ