Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xe bồn lật chắn ngang đường vành đai 3 trên cao, giao thông ùn tắc

Xe bồn mất lái đâm vào dải phân cách rồi lật ngang đường sau va chạm với xe đầu kéo lưu thông cùng chiều trên đường vành đai 3 (ở Hà Nội), giao thông ùn ứ nghiêm trọng.

Sáng 14/9, chiếc xe bồn 22 bánh biển số Hà Nội lưu thông trên đường vành đai 3 chiều bán đảo Linh Đàm đi Mai Dịch. Lúc 5h30, khi đến đoạn đường đối diện tòa nhà Keangnam, xe này va chạm với một xe đầu kéo chạy cùng chiều.

Vụ va chạm khiến xe bồn mất lái, đâm vào dải phân cách cứng, đầu xe móp méo hư hỏng nặng, phần thân xe lật chắn ngang hết một bên đường.

 

Hiện trường vụ tai nạn nhìn từ trên cao. Ảnh: Quốc Doanh.

Chỉ huy đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) cho biết tai nạn không gây thương vong về người, đơn vị đã cử cán bộ đến phân luồng giao thông khu vực ngay sau khi nhận được tin báo.

Theo cán bộ chỉ huy, do hai xe va chạm có trọng tải lớn lại xảy ra ở cầu đường trên cao nên công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn. Đơn vị sẽ phối hợp với lực lượng cứu hộ, cố gắng khắc phục sớm sự cố.

'Chúng tôi đã cử cán bộ chốt tại các nút giao từ khu vực Big C Thăng Long để hướng dẫn các phương tiện lưu thông chiều Linh Đàm về Mai Dịch đi xuống làn đường bên dưới cầu để phục vụ công tác cứu hộ', vị này nói.

Do ảnh hưởng của vụ tai nạn, từ 7h15 đường Phạm Hùng bắt đầu xảy ra tình trạng ùn ứ.

Lúc 8h30, trao đổi với phóng viên, chỉ huy đội CSGT số 7, cho biết vụ tai nạn giữa xe bồn và xe đầu kéo đã làm ảnh hưởng đến giao thông khu vực đội quản lý. Để hỗ trợ cho đội CSGT số 6, ngay sau khi nhận được tin báo đơn vị đã cử cán bộ đến tại các nút giao lên xuống đường vành đai 3 để điều tiết giao thông.

 

Xe bồn (bên phải) nằm chắn hết một bên đường của tuyến vành đai 3 trên cao. Ảnh: Quỳnh Trang.

'Chúng tôi đã cử các bộ lên cầu để hướng dẫn ôtô lưu thông chiều từ Pháp Vân đi Mai Dịch sẽ xuống đường bên dưới cầu lưu thông từ đoạn ngã tư Khuất Duy Tiến và Big C Thăng Long. Việc phân luồng làm giao thông bên dưới cầu đoạn từ Khuất Duy Tiến lên Phạm Hùng bị ùn ứ, các phương tiện phải lưu thông chậm', vị này cho hay.

Còn tại khu vực đội CSGT số 6 quản lý, một cán bộ làm nhiệm vụ cho hay dọc tuyến đường Phạm Hùng hướng lên Phạm Văn Đồng các phương tiện bị ùn dài, lưu thông chậm chạp nhưng không tắc cục bộ.

 

Ví trí xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Google Maps.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi