Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xe buýt rượt container bạt mạng trên đường quốc lộ không kém gì bom tấm Fast and Furious

Sáng nay 10/1, một vụ rượt đuổi kinh hoàng đã diễn ra trên phố Sài Gòn làm người đi đường được phen hú hồn.

Vào lúc 6h30 sáng 10/1, trên hành trình Quốc lộ 1, xe buýt số 99 vừa tới trước cổng trường Đại học Nông Lâm TP.HCM (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM) thì một chiếc xe container chạy cùng chiều vượt lên và xảy ra va chạm.

Do chỉ là va chạm nhẹ nên xe buýt bị vỡ một tấm kính còn xe container hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì. Tài xế xe container chủ động xuống xe thương lượng giải quyết trong hòa bình mà không cần đến sự can thiệp của cảnh sát giao thông. Tuy nhiên, vì tài xế xe buýt không đồng ý với khoản bồi thường mà tài xế xe container đưa ra, hai bên cãi cọ qua lại và tài xế xe container - trong lúc bực tức đã leo lên xe đi thẳng mà không bồi thường bất kỳ khoản tiền nào.

Không chịu để bản thân bị thiệt thòi, tài xế xe buýt ngay lập tức phóng xe đuổi theo. Hai chiếc xe rượt đuổi nhau suốt quãng đường 500 m. Đột nhiên xe buýt bứt tốc vượt lên, bật xi nhan phải yêu cầu xe container tấp vào lề giải quyết cho xong chuyện. Do tài xế xe buýt tạt lề gấp, tài xế xe container không phản ứng kịp đã húc mạnh vào hông xe buýt.

Xe buýt rượt container bạt mạng trên đường quốc lộ không kém gì bom tấm Fast and Furious 0 

Xe buýt rượt container bạt mạng trên đường quốc lộ không kém gì bom tấm Fast and Furious 1 

Từ va chạm nhẹ thành màn rượt đuổi như phim hành động Hollywood. 

Từ va chạm nhẹ thành màn rượt đuổi như phim hành động Hollywood.

Sự việc diễn ra ngay trên đường lớn khiến người đi đường 'kinh hồn bạt vía'. Sau vụ va chạm mạnh, hai xe gần như dính lấy nhau và bị hư hỏng nặng. Rất may là xe buýt lúc này không chở khách nên không có ai bị thương. Lực lượng cảnh sát giao thông sau khi nhận được tin báo đã ngay lập tức có mặt để lập biên bản xử lý vụ việc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi