Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xe rác mất lái, đâm người tử vong trên cầu Nhật Tân đêm 30 Tết

Hình ảnh hai người bị xe rác mất lái đâm trên cầu Nhật Tân được chia sẻ khiến nhiều người không khỏi sót xa trước tình cảnh thương tâm của đôi bạn trẻ trong đêm đón giao thừa.

Theo thông tin chia sẻ, vào 23 giờ 30 phút, hai thanh niên bị xe rác mất lái trên cầu Nhật Tân khi trên đường di chuyển đón giao thừa năm Mậu Tuất 2018. Một người tử vong tại chỗ, người còn lại được đưa đi cấp cứu tạm thời.

Xe rác mất lái, đâm người tử vong trên cầu Nhật Tân đêm 30 Tết 0 

Chiếc xe rác mất lái, đâm vào lan can cầu cùng hai người đi đường. Chia sẻ trên mạng xã hội nhận nhiều lượt chia sẻ cùng lời bình luận thương cảm cho hai bạn trẻ thiếu may mắn ngày cuối năm.

Xe rác mất lái, đâm người tử vong trên cầu Nhật Tân đêm 30 Tết 1 

Hiện tại, lực lượng chức năng cùng nhiều người dân đang giải quyết vụ việc. Người nhà nạn nhân không khỏi bàng hoàng khi nhận 'hung tin' trong đêm giao thừa.

Xe rác mất lái, đâm người tử vong trên cầu Nhật Tân đêm 30 Tết 2 

Theo thống kê hàng năm, số người bị thương vì tai nạn giao thông đêm giao thừa lên tới hàng trăm người. Nhiều người tham gia giao thông không chấp hành đúng quy định, không đội mũ bảo hiểm và đi trái làn gây nên tình trạng đáng tiếc trong thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới.
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi