Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xe tải húc thành cầu, nạn nhân văng xuống sông Tiền tử vong

Xe tải bất ngờ va chạm với xe máy, một người tử vong sau khi đưa vào bệnh viện cấp cứu, nạn nhân khác được phát hiện dưới sông Tiền.

Trưa nay (3/6), tại cầu Rạch Miễu (đoạn thuộc xã Thới Sơn, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Hiện trường vụ tai nạn giao thông trên cầu Rạch Miễu

Hiện trường vụ tai nạn giao thông trên cầu Rạch Miễu

Vào thời điểm trên, xe tải 62C- 120.39 do tài xế Đỗ Văn Út (41 tuổi, ngụ xã Tuyên Thạnh, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An) điều khiển chạy trên cầu Rạch Miễu hướng từ Tiền Giang đi Bến Tre.

Khi đến nhịp cầu Rạch Miễu thuộc xã Thới Sơn (TP. Mỹ Tho) ô tô này bất ngờ lao qua phía bên kia đường, tông vào xe máy và đâm vào thành cầu.

Sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, tại hiện trường có một người đàn ông bị thương nên được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Chiếc xe tải bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc xe tải bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Cũng ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, người dân phát hiện dưới sông Tiền ngay vị trí tai nạn giao thông có một người đàn ông chưa rõ danh tính tử vong dưới sông.

Theo những người chứng kiến vụ tai nạn, người đàn ông tử vong này là do bị xe tông rơi xuống sông Tiền.

Tại hiện trường, chiếc xe tải bị hư hỏng nặng, phần đầu xe bể nát, lan can cầu cũng bị hư hỏng nặng; chiếc xe máy nằm lọt thỏm dưới gầm xe tải.

Vớt thi thể nạn nhân dưới sông Tiền

Vớt thi thể nạn nhân dưới sông Tiền

Lực lượng CSGT Công an TP. Mỹ Tho, Công an tỉnh Tiền Giang và ngành chức năng sau đó có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và điều tra vụ tai nạn giao thông.

Đến khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, thi thể nạn nhân nằm dưới sông Tiền đã được vớt lên bờ khám nghiệm.

Sự việc khiến giao thông trên cầu Rạch Miễu bị ùn tắt nhiều giờ liền cả hai chiều.

Giúp Tiin sửa lỗi