Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem lại clip tông gục cặp vợ chồng ở chung cư Gold View, thanh niên nói 'do mình nóng quá'

'Tài xế taxi quay lại với mấy người nữa. Rồi anh ta rút dao đâm trúng người tôi. Bảo vệ đỡ giúp tôi 3-4 nhát', Thọ kể với Zing.vn.

Ảnh cắt từ clip sự việc

Ảnh cắt từ clip sự việc

Huỳnh Đức Thọ (28 tuổi, sống ở chung cư Gold View, đường Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP.HCM) và Hồ Phương Tâm (26 tuổi, cùng ngụ quận 4) có mâu thuẫn, xô xát từ việc tranh chỗ đậu xe của chung cư Gold View, vào khoảng 4h30 sáng 8/9.

Tờ Thanh niên dẫn lời khai ban đầu của các bên liên quan cho hay, anh Thọ và Tâm mâu thuẫn tranh chỗ đậu xe. Anh Tâm rút dao đâm vào ngực và hông Thọ, khiến Thọ bị thương. Khi đó, cha mẹ anh Lâm là ông Hồ Phước L. (57 tuổi) và Trương Thị Tuyết H. (55 tuổi) tới can ngăn.

Thời điểm ông L. và bà H. vừa lên xe máy chưa kịp đi, thì Thọ lao ô tô nhanh tới tông từ phía sau hai người này, khiến các nạn nhân đa chấn thương, nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Theo ghi nhận của Zing.vn, khi được xem lại đoạn video ghi lại cảnh mình lái xe tông ông L. và bà H., anh Thọ nói 'nói chung cũng do mình nóng quá'.

Anh Thọ trần tình với nguồn trên, không phải mình sai 100% mà phía bên kia cùng sai. Về thông tin gia đình nạn nhân nói Thọ cố ý giết người, Thọ cho rằng điều này không đúng. 'Tài xế taxi mới là người cố giết tôi cho bằng được', Zing.vn dẫn lời anh Thọ.

Thọ kể trên Zing.vn, rạng sáng 8/9, anh ta lái xe về chung cư Gold View thì hết chỗ đậu xe, chỉ còn một chỗ mà taxi của Tâm đang đỗ. Thọ yêu cầu bảo vệ đề nghị taxi rời đi, nhưng tài xế taxi không đồng ý mà chửi bới.

'Tài xế taxi quay lại với mấy người nữa. Rồi anh ta rút dao đâm trúng người tôi. Bảo vệ đỡ giúp tôi 3-4 nhát. Anh ta còn dí tôi vòng vòng bãi đậu xe. Cuối cùng tôi bị đâm trúng 2 nhát vào ngực và hông trái. Sau đó, Tâm lên taxi bỏ chạy, cảnh đó thì không ai quay phim hết', Thọ nói với Zing.vn, nhấn mạnh mình sai nhưng bên kia cũng sai..

Về phía ông L. và bà H., họ khẳng định với nguồn trên rằng Thọ có ý 'cố sát, không phải tai nạn'.

Ông L. bày tỏ, con trai ông chạy taxi hay đỗ xe gần chung cư Gold View và thường ngày vẫn đỗ ở đó cùng các tài xế khác, song chỉ lần này là có người sinh sự. Bà H. cho biết, người lái xe tông thẳng vào vợ chồng bà phải bị xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

(Tổng hợp)

Giúp Tiin sửa lỗi