Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019 trên ứng dụng Mocha

Siêu ứng dụng Mocha của Viettel sẽ phát trực tiếp và miễn phí data cho toàn bộ khách hàng Viettel xem giải đấu này khiến số lượng tải liên tục tăng mạnh trên App Store và Google Play Store.

Mocha có mặt trên nhiều nền tảng: iOS, Android, web giúp thỏa mãn bất kỳ người dùng di động nào. Nhờ hiệu ứng của King's Cup 2019, giải đấu khẳng định vị thế số 1 Đông Nam Á đang nhận được nhiều sự chờ đợi của khán giả, ứng dụng Mocha đã có mặt trên thiết bị di động của những người hâm mộ cuồng nhiệt môn thể thao vua, đặc biệt là những người luôn dõi theo huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ Việt Nam.

Xem trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019 trên ứng dụng Mocha 0

Nhờ sở hữu bản quyền phát sóng chính thức mà người dùng có thể yên tâm theo dõi với độ phân giải cao, miễn phí 3G/4G cho toàn bộ khách hàng Viettel. Chắc chắn, trải nghiệm sẽ hoàn hảo và trọn vẹn khi xem trên Mocha bởi không hề bị ngắt quãng bởi quảng cáo như các trang lậu trên Internet thời gian trước đó.

Người hâm mộ có thể tải Mocha ngay tại http://mocha.com.vn/app để xem các trận đấu rực lửa của đội tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019 diễn ra vào ngày 5/6/2019 và 8/6/2019.

Giúp Tiin sửa lỗi