Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuân Trường làm đội trưởng HAGL mùa giải 2018

Sau thành công cùng U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á, tiền vệ Lương Xuân Trường được đeo băng đội trưởng của HAGL tại mùa giải 2018.

Sau U23 Châu Á, cái tên Xuân Trường bỗng nổi 'như cồn' trên khắp các trang mạng xã hội. Không chỉ là một chân sút siêu đẳng, tiền vệ người Tuyên Quang còn đảm nhận tốt vai trò của một người đội trưởng U23 Việt Nam. Trong U23 Châu Á, hình ảnh anh chàng mắt híp xin phép vào trong lấy áo ấm cho các đồng đội của mình tại trận bán kết khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Xuân Trường sẽ là đội trưởng của HAGL mùa tới.  

Xuân Trường sẽ là đội trưởng của HAGL mùa tới. 

Giống như hầu hết các CLB khác tại V.League, HAGL đang trong tuần cuối của kế hoạch tập luyện trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán 2018.

Dù mới chỉ trở lại đội bóng phố Núi sau hơn hai năm 'tu nghiệp' tại Hàn Quốc nhưng Xuân Trường đã được ban huấn luyện HAGL tiếp tục tin tưởng trao chiếc băng đội trưởng ở mùa giải 2018. Hai đội phó sẽ là Công Phượng và Văn Toàn.

Được giao cho vai trò đội phó với Công Phượng cũng không có gì khó hiểu. Bởi anh chàng này còn có thể giao tiếp tiếng Hàn khá tốt với HLV cùng với đó là khả năng nói tiếng Anh trôi chảy. 

Ở V.League 2017, tấm băng đội trưởng của HAGL được đeo bởi Công Phượng. Tuy nhiên ở giai đoạn cuối của mùa bóng khi ông Chung Hae-seong đến nhận nhiệm vụ, vai trò này được chuyển giao cho thủ môn Tô Vĩnh Lợi.

Theo kế hoạch, HAGL sẽ nghỉ Tết Nguyên Đán 2018 sau ngày 12/2 (27/12 âm lịch) và hội quân trở lại vào ngày 19/2 (4/1 âm lịch).

Đội bóng của 'bầu Đức' sẽ mở màn V.League 2018 bằng trận đấu với B.Bình Dương vào ngày 10/3 tới. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi