Hot  

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phụ huynh gục ngã, đổ bệnh khi nghe con kể chuyện bị thầy giáo dâm ô

Nhiều lúc thấy con sợ hãi đòi chuyển trường, bố mẹ các em cứ nghĩ con sợ học, lười đến trường nên bảo vậy. Nhưng họ không bao giờ ngờ được, con mình mỗi ngày đến trường, đều bị thầy giáo 'dâm ô, lạm dụng tình dục'.

Sự việc thầy giáo Nguyễn Đình L. (SN 1974, công tác tại trường Tiểu học xã An Thượng A, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội) có hành vi dâm ô 9 học sinh đã gây ra một cú sốc với phụ huynh học sinh trường tiểu học An Thượng A. Nhiều người đã không thể chịu được nỗi đau khi nghe con gái mình kể, họ gần như gục ngã.

Một phụ huynh cho biết, chính chị và gia đình cũng không tưởng tượng được chuyện trở nên nghiêm trọng như vậy. Con gái chị đang phải nằm điều trị ở bệnh viện. Mấy ngày nay con đều kêu đau bụng và buồn nôn. Cháu nhập viện trong tình trạng không ăn uống được gì, luôn có tâm lý sợ hãi, run rẩy.

Một phụ huynh khác chia sẻ, việc thầy giáo L dâm ô con gái như vết dao cứa vào, đau đến khó tả. Thầy giáo L là người cùng làng nên các phụ huynh ai cũng một lòng gửi gắm. Tết vừa qua, các phụ huynh còn cùng nhau đến nhà thầy chơi, mong thầy để ý chuyện học hành của con cái mình. Chính họ cũng không ngờ đã 'giao trứng cho ác'.

Chuyện khiến những người mẹ cảm thấy đau lòng là không phát hiện ra tâm lý khác của con. Vị phụ huynh này cho biết, con gái mình thường hay cáu bẳn, giật mình, đặc biệt nghe thấy tiếng mở cửa là co rúm người lại. Thậm chí, cháu đã nói với mẹ của một người bạn rằng, cháu không muốn đi học nữa, cháu muốn chuyển trường. Tuy nhiên, gia đình lại nghĩ rằng cháu bé lười học, không muốn đi học, nên gia đình chỉ biết động viên cháu tiếp tục đi học. Đặc biệt, mỗi lần tới giờ học thêm, cháu đều nấn ná tới lớp. 

Từ trước tới nay, thầy L vốn được nhiều phụ huynh tin tưởng và đến xin cho con theo học. Theo lịch, mỗi tuần các em học thêm ở nhà thầy L một buổi. Mỗi tuần 1 cháu được phân công tới sớm 30 phút để trực nhất. 

Sau này, nghe các con kể lại mới biết, thầy giáo thường lợi dụng thời gian này để dâm ô các cháu. Thầy L thường gọi các em lại rồi cởi quần áo, sờ soạng ngực và vùng kín. Vì thế, mỗi lần đến lịch, các cháu thường rất sợ hãi và không muốn đi học. Mỗi lần hành động xong, thầy L thường cho các cháu một số vòng đeo tay, cái bút hay cái tập bìa để đựng sách vở. Thấy vậy, các phụ huynh lại nghĩ, con mình được thầy quý nên cho.

Một người mẹ trẻ gạt nước mắt kể lại rằng, con gái chị thậm chí đã kể tỉ mỉ từng chi tiết như thầy ngồi xuống ghế luồn tay vào quần áo. Điều những người mẹ này đau đớn nhất là để con gái mình phải chịu đựng việc này trong một thời gian dài. Mãi đến khi vì quá sợ đau, các cháu mới dám kể thật với bố mẹ. Trong khi đó, một số bạn vẫn sợ vì mỗi lần dâm ô thầy đều dọa, nếu nói với bố mẹ sẽ cho đúp.

Trường Tiểu học An Thượng nơi xảy ra sự việc 

Trường Tiểu học An Thượng nơi xảy ra sự việc

Có trường hợp, một bà mẹ 'vì quá đau mà phải nhập viện'. Chị nói rằng, cả đời người, chưa từng bị điều gì làm cho gục ngã. Tuy nhiên sau khi nghe chuyện của con gái mình, chị đã không thể cầm cự. Chị nói rằng, chị ký tên vào đơn tố cáo để đề nghị ngành giáo dục đuổi thầy L ra khỏi ngành và bảo vệ nhiều em bé khác. 

Đáng nói, mặc dù có rất nhiều học sinh bị dâm ô nhưng chỉ có 7 phụ huynh ký vào đơn tố cáo. 

Sau khi sự việc vỡ lở, bà Trần Thị Nguyên - Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thượng A cho biết, bà cũng rất sốc khi nhận được thông tin. Trước câu hỏi về việc đánh giá con người, tính cách của thầy L, bà Nguyên từ chối trả lời. Bản thân bà và ban giám hiệu nhà trường cũng chỉ biết hành vi dâm ô của thầy L khi nhận được thông báo của công an.

Trước đó, Ủy ban nhân dân xã An Thượng cũng nhận được đơn tố cáo của các phụ huynh học sinh. Ông Nguyễn Chí Lương - Chủ tịch xã cho biết, trong đơn tố cáo, những người ký tên vào đơn cho biết, thầy L đã lợi dụng chức danh giáo viên để sờ tay vào ngực và vùng kín của học sinh. 

Ngay sau đó, Ủy ban nhân dân xã đã chuyển đơn tố cáo cho công an huyện Hoài Đức. Ngay chiều 14/3, Công an huyện đã có mặt làm việc với các phụ huynh học sinh và tạm giữ thầy L để điều tra làm rõ sự việc. 

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ