Kiện vợ ra tòa vì xấu, chồng được bồi thường 2,5 tỷ

Jian Feng rất bối rối sau khi vợ sinh hạ một đứa con “xấu tới mức khó tin”. Người chồng giận giữ kiện cô vợ tội nghiệp ra tòa và được bồi thường hơn 120.000 USD.

Người ta thường nói vẻ đẹp nằm trong đôi mắt của kẻ si tình. Song điều này có vẻ không đúng với người đàn ông tên Jian Feng ở miền bắc Trung Quốc. Hồi đầu năm nay, anh Jian Feng vừa đâm đơn ly dị người vợ mà anh vẫn luôn tự hào là xinh xắn, dễ thương.

Điều kỳ lạ là Jian Feng còn nhất quyết kiện vợ ra tòa vì quá xấu! Lạ thường hơn nữa là Feng thắng kiện và được bồi thường hơn 120.000 USD (khoảng 2,5 tỷ VNĐ).

Kiện vợ ra tòa vì xấu chồng được bồi thường 25 tỷ

Vợ của Jian Feng trước (trái) và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Feng cho biết anh bắt đầu nghi ngờ khi cô con gái đầu lòng ra đời. Người cha này không khỏi hốt hoảng khi ngắm nhìn đứa trẻ, bởi theo anh đó là đứa bé “xấu chưa từng thấy” và không giống ai trong cả hai vợ chồng.

Feng tức giận và một mực khẳng định rằng vợ đã lừa anh. Cuối cùng người vợ cũng thừa nhận từng bỏ gần 100.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi dung nhan trước khi gặp Feng. Tuy nhiên, người vợ này lại chưa từng chia sẻ với chồng về “bí mật nho nhỏ” này, bởi vậy nên anh chồng đã kiện cô ra tòa vì tội lừa đảo và được bồi thường hơn 120.000 USD.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook