Kinh hoàng chồng sát hại vợ, nấu xác 4 ngày

Tiin.vn - Khi chỉ còn chiếc hộp sọ của vợ, người chồng mang tới nhà mẹ để cất giấu.

Ngày 18/9 vừa qua, phiên tòa xét xử David Viens (49 tuổi) về tội danh giết người, thủ tiêu xác vợ dã man đã diễn ra tại Tòa án Los Angeles, Mỹ.

David Viens là đầu bếp tại nhà hàng Thyme ở Lomita, Los Angeles, bang California. Hai vợ chồng đã có với nhau một cô con gái 22 tuổi. Thời điểm sau khi gây ra cái chết với vợ, hắn đã đưa người bạn gái mới Kathy Galvan đến ở chung nhà.

Kinh hoàng chồng sát hại vợ nấu xác 4 ngày

David Viens và vợ

Trước đó, vào ngày 18/10/2009, cô Dawn Viens (39 tuổi) được báo tin mất tích. Chồng cô - David Viens nói với cảnh sát rằng vợ mình đã bỏ lên núi 16 tháng trước khi họ cãi nhau về việc cai nghiện ma túy.

Cảnh sát lập tức vào cuộc tìm kiếm nhưng sau thời gian điều tra, họ cho rằng đây không phải là trường hợp mất tích mà là một vụ giết người. Bên trong căn hộ của vợ chồng David Viens, cơ quan điều tra tìm thấy những vết máu. Thêm nữa, ví tiền, điện thoại và những đồ dùng cá nhân khác của nạn nhân được tìm thấy tại thùng rác ở sau nhà hàng nơi người chồng làm việc.

Kinh hoàng chồng sát hại vợ nấu xác 4 ngày

Cả hai từng sống rất hạnh phúc

David Viens trở thành nghi can số 1 của vụ án. Khi bị cảnh sát truy đuổi, gã chồng này đã tìm cách chạy trốn. Hắn đến vách núi đá ven biển ở Rancho Palos Verdes rồi tự vẫn. Nhảy từ độ cao 25m, gã chồng bị chấn thương nghiêm trọng và phải nhập viện trong tình trạng hôn mê.

Kinh hoàng chồng sát hại vợ nấu xác 4 ngày

Nhà hàng nơi David làm đầu bếp

Trong cuộc trả lời thẩm vấn của cơ quan điều tra vào tháng 3/2011, David Viens lúc này đang phải nằm viện một mực chối tội. Nhưng cuối cùng hắn cũng phải thừa nhận tội ác của mình khi con gái hắn Jacqueline (22 tuổi) tiết lộ, chính người bố này đã yêu cầu cô soạn một tin nhắn từ di động của mẹ gửi cho một người bạn thân với nội dung: "Tớ là Dawn Viens đây, tớ vẫn ổn, tớ đang ở Florida và tớ ở đây để bắt đầu lại từ đầu".

Kinh hoàng chồng sát hại vợ nấu xác 4 ngày

Địa điểm người chồng nhảy xuống tự vẫn

David Viens khai, đêm hôm gây án, hắn dùng tủ đựng quần áo để chặn cửa phòng ngủ rồi trói người vợ lại, dùng tay bịt miệng khi Dawn lên cơn nghiện ma túy. Đến sáng hôm sau, người vợ chết. Để phi tang, hắn cho xác vợ vào nồi, đổ đầy nước rồi đun liên tục trong 4 ngày cho đến khi chỉ còn lại hộp sọ. Sau đó, hắn mang hộp sọ tới nhà mẹ đẻ cất giấu.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook