Tiin.vn trên Facebook

250 đội tuyển đã sẵn sàng tham chiến trong ngày đăng ký đầu tiên của Xgaming Free Fire Fight

Sức nóng của CHẢO LỬA THÁCH ĐẤU được lan tỏa ngay trong ngày đầu tiên mở đăng ký.

Nối tiếp thành công của mùa đầu tiên, Xgaming Free Fire Fight trở lại đúng vào dịp lễ độc thân 11/11 sắp tới. Với cái tên “muốn có “gấu”, phải thách đấu”, giải đấu đem đến một thể thức hoàn toàn mới gắn liền với sự xuất hiện của Cô Ngân trong vào trò khách mời đặc biệt.

250 đội tuyển đã sẵn sàng tham chiến tại Xgaming Free Fire Fight 0

Giải đấu đã chính thức mở đăng ký toàn quốc từ ngày 27/10. Chỉ chưa đến 24h mở đơn, đã có đến 250 đội tuyển nhanh chân ghi danh, sẵn sàng cho những cuộc chiến tại Đảo Quân Sự Bermuda và Sa mạc Kalahari với tiêu chí “được ăn cả, ngã về 0”.

250 đội tuyển đã sẵn sàng tham chiến tại Xgaming Free Fire Fight 1

Con số này thể hiện sự phát triển của cộng đồng Free Fire tại Việt Nam, cũng như sự quan tâm của người hâm mộ đối với giải đấu Xgaming Free Fire Fight lần này. Với thể thức cực kỳ đặc biệt, các đội tuyển đứng đầu vòng bảng sẽ phải trải qua thử thách của CHẢO LỬA THÁCH ĐẤU, đối đầu với đội Cô Ngân TV để giành phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Đối với những đội tuyển vẫn chưa kịp đăng ký thì các bạn không cần quá lo lắng khi thời hạn sẽ còn đến ngày 02/11. Giải đấu sẽ không giới hạn vào 144 cái tên góp mặt tại vòng bảng mà sẽ tạo cơ hội cho tất cả các đội đăng ký với một vòng sơ loại trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc các đội tuyển chỉ cần chuẩn bị thật kỹ về đội hình cũng như đọc kỹ điều lệ của giải đấu. Xgaming Free Fire Fight mở ra cơ hội cho tất cả người hâm mộ “Lửa Chùa” trên khắp cả nước.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia Xgaming Free Fire Fight ngay hôm nay!

Đăng ký giải đấu tại: http://esports.xgaming.vn/fff/

Thời hạn đăng ký: 27/10 - 02/11/2020

Xem thể lệ đăng ký TẠI ĐÂY 

Cài ngay app Xgaming tại http://xgaming.com.vn/app để theo dõi và thưởng thức tất cả các trận đấu của Xgaming FFF – Muốn có gấu, phải thách đấu!

Góp ý cho Tiin