Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 đội Việt Nam chưa thể đánh bại các đội quốc tế trong tuần đầu tiên APL 2020, người hâm mộ có nên lo lắng?

Trải qua 3 ngày đầu tiên của APL 2020, 4 đội Việt Nam chưa thể có được chiến thắng trước các đại diện tới từ Đài Bắc Trung Hoa, Thái Lan và Indonesia.

Tuần thi đấu đầu tiên APL 2020 đã chính thức khép lại. Kết quả khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi lo lắng khi cả 4 đại diện là FL, SGP, PH và FTV đều chưa có được phong độ tốt nhất. Những sai lầm không đáng có khiến họ dễ dàng đánh mất lợi thế và nhận thất bại. Hiện tại, Việt Nam là khu vực duy nhất chưa thể có chiến thắng 2-0 và đem về 3 điểm từ các đội nước ngoài. Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan chia đều vị trí đầu bảng sau tuần đấu đầu tiên.

 

 

Ngay cả Team Flash cũng chưa thể làm được điều này. Chạm trán đội hạng 2 Thái Lan - Bazaar Gaming trong trận ra quân, FL để thua ngay ở ván đầu tiên và chỉ có thể đem về 1 điểm duy nhất mà thôi (hoà). Trong khi đó, FTV và Project H đang thể hiện phong độ vô cùng mờ nhạt và chưa thể có được bất kì điểm số nào.

Ở bảng A, Saigon Phantom 2 lần chạm trán những đối thủ nặng ký là Talon Esports và Hong Kong Attitude. Nhưng Lai Bâng và đồng đội hứa hẹn sẽ làm nên bất ngờ tại giải đấu lần này khi chưa từng phải thất bại và luôn giữ lại 1 điểm.

Lúc này đây, người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng khi kết quả khu vực Việt Nam không hề khả quan. Nhiều người đã hoàn toàn đánh mất niềm vào một Project H không còn là chính mình và FAPTV non nớt kinh nghiệm. SGP và Team Flash là 2 đội đem về những kết quả tốt tại APL 2020 cho Việt Nam. Các đội tới từ Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa đang thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng tại giải đấu lần này. Chắc chắn, để lên ngôi vô địch, những đội Việt Nam cần tận dụng triệt để thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi này để lấy lại phong độ.

Nhưng người hâm mộ chớ lo. Một chiến thắng vào lúc này sẽ vực lại tinh thần của 4 đội và cả niềm tin nơi người hâm mộ. Team Flash được kỳ vọng sẽ là đội đầu tiên đem về 3 điểm từ khu vực khác khi đối thủ của họ chỉ là ELV tới từ Indonesia mà thôi.

APL 2020 sẽ trở lại vào ngày 24/6 sắp tới.

 

Giúp Tiin sửa lỗi