Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

9x dành 1 tháng cách ly vẽ tranh truyền thần Độ Mixi cùng loạt streamer Việt đình đám

Không chỉ vẽ tranh thần tượng, Lê Thịnh còn đặc biệt xin địa chỉ các streamer để gửi tranh vẽ làm quà tặng mùa dịch.

Những ngày qua, cộng đồng game vô cùng thích thú khi có dịp theo dõi những bức tranh truyền thần tuyệt đẹp về hàng loạt streamer nổi tiếng như Độ Mixi, ViruSs, Misthy, Linh Ngọc Đàm... Được biết, chủ nhân những bức tranh đẹp mắt này là bạn Lê Thịnh (23 tuổi) đến từ Bắc Giang.

Bức tranh Lê Thịnh vẽ streamer Độ Mixi và con trai Tùng Sói đầy tâm huyết, 9x cho biết bức tranh vẫn đang được hoàn thiện 

Bức tranh Lê Thịnh vẽ streamer Độ Mixi và con trai Tùng Sói đầy tâm huyết, 9x cho biết bức tranh vẫn đang được hoàn thiện 

Liên hệ với Thịnh, 9x cho biết cảm thấy vô cùng bất ngờ khi những bức tranh mình vẽ lại đón nhận sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng như vậy. Chàng trai trẻ tiết lộ mục đích vẽ tranh đơn thuần chỉ là muốn tận dụng khoảng thời gian rảnh mùa dịch để tập vẽ.

'Mọi người đột nhiên biết tới mình qua livestream của anh Độ. Mình cũng bất ngờ lắm vì mọi thứ diễn ra quá nhanh', Lê Thịnh tâm sự.

9x dành 1 tháng cách ly vẽ tranh truyền thần Độ Mixi cùng loạt streamer Việt đình đám 1

9x kể bắt đầu vẽ các game thủ cà streamer cách đây khoảng hơn 1 tháng. Sau Tết, do ảnh hưởng dịch bệnh nên thời gian đi làm của Thịnh hơi trống trải, để khỏa lấp điều đó và tận dụng thời gian rảnh nên Thịnh mới quyết định tập vẽ tranh trở lại.

Thịnh kể cảm hứng vẽ của cậu bắt nguồn từ việc Thịnh chăm xem stream của streamer Độ Mixi, xem đến nghiện. 9x thích cách thần tượng của mình nói chuyện đầy tính hài hước, nhiệt huyết và chân thực. 'Một người anh, một người đàn ông mà có bao thứ mình muốn noi theo', Thịnh nói.

9x dành 1 tháng cách ly vẽ tranh truyền thần Độ Mixi cùng loạt streamer Việt đình đám 2

Trong 1 tháng qua, Thịnh đã vẽ truyền thần được 7 nhân vật bao gồm streamer Độ Mixi, streamer PewPew, streamer ViruSs, streamer Misthy, Linh Ngọc Đàm, Tippy và Nhím. Trung bình, tranh khổ A4 Thịnh sẽ mất khoảng 7-10h để hoàn thành, còn khổ A3 sẽ từ 15-20h hoặc hơn nếu là một mẫu tranh khó.

Một điều ngạc nhiên về tài năng của Lê Thịnh là từ bé cậu đã đặc biệt yêu thích vẽ tranh. Về tranh truyền thần hiện tại Thịnh đang vẽ, cậu mới chỉ được tiếp xúc cách đây 4 năm, thời điểm 9x tham gia nghĩa vụ quân sự.

9x dành 1 tháng cách ly vẽ tranh truyền thần Độ Mixi cùng loạt streamer Việt đình đám 3

'Thời gian vẽ ở trong quân ngũ của mình khá vất vả, giờ ngủ trưa thì mình thường thức tập vẽ được khoảng 1 tiếng. Đêm đi gác thì mình vẽ thêm được 1 tiếng. Mình coi vẽ làm động lực để phấn đấu, cố gắng hoàn thành nghĩa vụ quân sự', 9x bộc bạch.

9x dành 1 tháng cách ly vẽ tranh truyền thần Độ Mixi cùng loạt streamer Việt đình đám 4

Thịnh cũng tiết lộ ban đầu cậu vẽ tranh muốn gửi tặng thần tượng nhưng không biết làm cách nào để gửi. Sau khi đăng tải hình ảnh tranh của mình lên fanpage của các streamer, được cộng đồng mạng quan tâm, giúp đỡ, dần dần Thịnh có được địa chỉ của mọi người và trao tận nơi bức tranh mình vẽ.

9x dành 1 tháng cách ly vẽ tranh truyền thần Độ Mixi cùng loạt streamer Việt đình đám 5

Hiện tại Lê Thịnh đang làm việc trong lĩnh vực liên quan đến nghề kim hoàn, làm đồ trang sức. Ngoài vẽ tranh, Thịnh còn thích chơi game và thường dành buổi tối để chơi. 9x có thể chơi nhiều tựa game như Rules of survival, Liên quân mobile, Extraordinary Ones, Trường sinh quyết, Laplace M, PUBG mobile...

Thêm một bức tranh Thịnh vẽ Tùng Sói 

Thêm một bức tranh Thịnh vẽ Tùng Sói 
Giúp Tiin sửa lỗi