Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ACE Gaming Huấn Giáp - Streamer đầu tiên mang game 'rắn săn mồi' lên Mocha

Streamer Huấn Giáp khiến nhiều người mê mẩn với tựa game 'rắn săn mồi'

Trong buổi trao đổi với Tiin.vn, streamer Huấn Giáp (hay ACE Gaming) đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến trò chơi 'rắn săn mồi' wormate.io. Đây cũng là người đưa tựa game kinh điển này lên nền tảng Mocha, phổ biến nó rộng rãi hơn đến cộng đồng game thủ.

Streamer Huấn Giáp.

Streamer Huấn Giáp.

Trong khi hiện nay, phần lớn game thủ Việt chọn livestream những trò chơi thịnh hành như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Free Fire... thì Huấn Giáp lại chọn cho mình lối đi riêng với trò chơi đậm tính khéo léo, chiến thuật là wormate.io - một trò chơi nằm trong dòng game 'rắn săn mồi' quen thuộc.

'Chào độc giả của Tiin.vn. Mình là Huấn Giáp, hiện tại là streamer trên nền tảng Mocha với tựa game wormate.io. Mình theo đuổi công việc livestream game này được khoảng 4 tháng rồi. Công việc này đòi hỏi rất nhiều về khả năng giao tiếp với người xem. Điều khó nhất ở đây là làm thế nào để người xem ủng hộ mình, thường xuyên xem livestream của mìn' - Huấn Giáp chia sẻ. 

Tựa game Huấn Giáp livestream chính hiện nay, wormate.io.

Tựa game Huấn Giáp livestream chính hiện nay, wormate.io.

Không những thế, ACE Gaming còn có những trải lòng về cuộc sống của một streamer. Theo anh, công việc này là một nghề của công chúng nên cần phải tạo dấu ấn riêng, mang phong cách cá nhân.

'Khi mới bước chân vào nghề mình cũng thấy rất khó khăn vì ít người biết tới. Nhưng sau khoảng thời gian gây dựng, kênh của mình trên Mocha cũng tiếp cận được nhiều hơn. Điều đó giúp mình có thêm động lực.

Để giúp mọi người có những giây phút thư giãn, thoải mái, tràn ngập tiếng cười, mình tập trung đầu tư cho 'kịch bản', cách nói chuyện và chia sẻ khi livestream. Hiện tại mình có một lượng fan nhất định, tuy không lớn nhưng cũng là động lực để bản thân cố gắng hơn' - chàng streamer trẻ tuổi cho hay.

Cho đến nay có lẽ chỉ kênh của Huấn Giáp trên Mocha là nổi bật về trò chơi 'rắn săn mồi'. Khi được hỏi vì sao Giáp lại chọn game này để livestream, anh cho biết đơn giản vì mình yêu thích nó và muốn chia sẻ đến cộng đồng.

Trong thời gian tới anh chàng vẫn sẽ trung thành với trò chơi thể hiện sự khéo léo đỉnh cao này và muốn có nhiều fan hơn nữa. Nếu bạn là người yêu thích game 'rắn săn mồi' thì đừng quên follow ủng hộ cho Huấn Giáp nhé.

>> Xem thêm: FAFM Gaming, streamer 15 tuổi bộc bạch vô vàn khó khăn khi bước vào nghề ở tuổi đời còn rất trẻ

 

Giúp Tiin sửa lỗi