Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rời Mocha ZD, Akashi đến với Bạch Hổ vì lí do 'Cảm thấy Evos là 1 đội tuyển thực sự cần mình'

Akashi cho biết dù đến với Evos nhưng anh vẫn luôn ủng hộ và vui mừng khi Mocha ZD thành công.

Chỉ còn 1 tuần nữa lượt về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Tuy nhiên thời gian này người hâm mộ đã phải chứng kiến rất nhiều cuộc thay đổi nhân sự của các đội tuyển tham gia thi đấu. Garrix, SấmMiu, GCK out team Evos Esports, Noodle rời  Khuyển Vương Cerberberus và mới đây AkashiKT tiếp tục nói lời chia tay Mocha ZD.

Trên trang cá nhân, Akashi đã chia sẻ một dòng trạng thái thông báo sẽ chính thức gia nhập team Evos Esports, đồng thời anh gửi lời cảm ơn đến những người đồng đội cũ và các fan của Quỷ Vương.

Akashi đăng status thông báo chia tay Quỷ Vương 

Akashi đăng status thông báo chia tay Quỷ Vương

Cụ thể, game thủ này viết: 'Tạm biệt Mocha ZD, tạm biệt fan Mocha ZD. Hơn 1 năm gắng bó cùng Ps Man, HLV Quỷ Long và nhiều anh em khác như AraOppaKhiên-G, có lẽ đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Nay mình muốn thử sức ở một team mới với một lối đánh mới xem nó như thế nào. Có duyên sẽ gặp lại các Bro'.

Ngay lập tức các fan hâm mộ Liên Quân Mobile đã để lại rất nhiều bình luận, câu hỏi. Khán giả thắc mắc không biết tại sao Akashi lại lựa chọn rời Mocha ZD để khoác áo Bạch Hổ. Bởi ở lượt đi Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020, Evos Esports đã có màn thể hiện chưa thực sự tốt và hiện đang xếp vị trí cuối bảng xếp hạng với -14 điểm.

Chia sẻ với Tiin.vn, Akashi cho biết: 'Từ lượt về ĐTDV mùa Xuân 2020, mình sẽ khoác áo Evos Esports vì mình cảm nhận được đây là một đội tuyển thực sự cần đến mình. Ở Evos đang thiếu người đi mid nên mình sẽ đảm nhận vị trí này với vai trò call team. 

Tuy kỹ năng của mình không thuộc dạng hạng nhất nhì nhưng mình tự tin vào khả năng gắn kết thành viên khác'.

Akashi và KT sẽ chính thức thi đấu dưới màu áo của Evos Esports bắt đầu từ lượt về ĐTDV mùa Xuân 2020 

Akashi và KT sẽ chính thức thi đấu dưới màu áo của Evos Esports bắt đầu từ lượt về ĐTDV mùa Xuân 2020

'Thật sự rất khó để đưa ra quyết định rời Mocha ZD, nhưng nếu ở lại cũng không giúp được gì cho team vì lối đánh của mình đã dần không hợp với các thành viên mới. Mình quyết định sang Evos để tìm đến tiếng nói chung và cách đánh hoà hợp hơn' - cựu thành viên của Quỷ Vương bộc bạch.

Việc Bạch Hổ đang xếp ở vị trí cuối bảng không khiến Akashi lo sợ, anh mạnh dạn khẳng định: 'Với con mắt nhìn người của mình, mình tin rằng Evos đang đứng cuối bảng nhưng có sức bật về mùa sau. Nếu Mocha ZD có vô địch thì mình vẫn vui vẻ chúc mừng họ'.

Trong màu áo của đội tuyển mới, mong rằng Akashi và KT sẽ có bước đột phá để giúp Bạch Hổ nâng cao vị trí trên bảng xếp hạng trong các mùa giải tiếp theo. 

Giúp Tiin sửa lỗi