Alyson Tabbitha - Nữ thần Cosplay có thể biến mình thành bất cứ ai đầy ảo diệu

Người mẹ của Alyson Tabbitha thiết kế cho cô bộ trang phục nhân ngày Halloween và đó là lúc tài năng của cô được thể hiện.

08/06/2020 10:23

Nếu bạn là người yêu thích thể loại cosplay, thường xuyên theo dõi các cosplayer chuyên nghiệp trên toàn thế giới, thì có thể bạn đã từng nhìn những bức ảnh cosplay ma thuật của Alyson Tabbitha.

Alyson Tabbitha - cô gái đến từ vùng đất Florida nước Mỹ. Bắt đầu sự nghiệp trang điểm từ năm 14 tuổi và cho đến tận bây giờ, cô đã thu hút sự chú ý của lượng người hâm mộ khổng lồ. Mỗi bức ảnh cosplay đều dễ dàng đạt được hàng trăm ngàn lượt yêu thích trong thời gian ngắn.

Alyson Tabbitha - Nữ thần Cosplay có thể biến mình thành bất cứ ai đầy ảo diệu 0

Những tác phẩm của cô, người xem đều có thể thấy được sự đầu tư, chăm chút ở từng chi tiết nhỏ nhất: phụ kiện, cách trang điểm...đều giúp tái hiện chính xác hình ảnh nhân vật.

Và một điểm rất quan trọng để thể hiện đẳng cấp khác nhau giữa các cosplayer là thần thái diễn xuất để thể hiện đúng cá tính mỗi nhân vật. Có thể nói Alyson Tabbitha hội đủ những yếu tố về tài năng hóa trang và khả năng diễn xuất.

Với khả năng của mình, dường như không có bất kỳ giới hạn nào trong các nhân vật của cô: từ giới tính, tuổi tác đến chủng tộc. Một số nhân vật nổi tiếng nhất mà cô đã hóa thân thành như Jack Sparrow, Joker (phiên bản Heath Ledge), Nebula, Edward Scissorhands, Newt Scamander, Gaara, Maleficent, v.v. . Thậm chí rất nhiều người không thể phân biệt được giữa phiên bản gốc và bản cosplay của Alyson Tabbitha.

Không thể phủ nhận kỹ năng cosplay của Alyson Tabbitha quá tuyệt vời và hoàn toàn không thua kém các như các nghệ sĩ trang điểm hoặc nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Alyson Tabbitha - Nữ thần Cosplay có thể biến mình thành bất cứ ai đầy ảo diệu 1

Theo tiết lộ của chính Alyson Tabbitha, niềm đam mê lớn nhất của cô là cosplay và trang điểm. Từ khi còn nhỏ, Alyson đã có cảm hứng từ người mẹ của mình - một nghệ sĩ trang điểm. Niềm đam mê bắt đầu được thể hiện khi mẹ cô thiết kế trang phục Halloween cho cô và từ đó Alyson Tabbitha cảm thấy mình có thể biến thành bất cứ ai tạo ấn tượng với cô.

Cô nàng có thể hóa thân thành công chúa Elsa đầy kiêu sa.

Cô nàng có thể hóa thân thành công chúa Elsa đầy kiêu sa.

Alyson luôn cảm thấy hạnh phúc khi hóa trang thành những nhân vật yêu thích và đó là cách cô kết bạn với những người có cùng đam mê với mình. Cô cũng hy vọng rằng những bức ảnh cosplay của mình có thể mang lại nhiều điều thú vị cho thế giới.

Cùng ngắm một số tác phẩm của Alyson Tabbitha nhé:

Hoặc Hela - Nữ thần chết.

Hoặc Hela - Nữ thần chết.

Hay một Maleficent đầy lạnh lùng​.

Hay một Maleficent đầy lạnh lùng​.

Alyson Tabbitha - Nữ thần Cosplay có thể biến mình thành bất cứ ai đầy ảo diệu 5

Alyson Tabbitha - Nữ thần Cosplay có thể biến mình thành bất cứ ai đầy ảo diệu 6

Alyson Tabbitha - Nữ thần Cosplay có thể biến mình thành bất cứ ai đầy ảo diệu 7

Alyson Tabbitha - Nữ thần Cosplay có thể biến mình thành bất cứ ai đầy ảo diệu 8

Alyson Tabbitha - Nữ thần Cosplay có thể biến mình thành bất cứ ai đầy ảo diệu 9

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều