Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam game thủ bị 'ném đá' vì giả gái, trà trộn vào đội tuyển nữ lừa gạt người hâm mộ

Một anh chàng game thủ giả gái bất ngờ trà trộn được vào trong đội hình Call of Duty của một đội eSports nữ Nhật Bản. Vậy mà 13 cô gái trong đội không hề hay biết.

Ngày nay, eSports không phải là bộ môn dành cho phái mạnh mà ngay cả con gái cũng đam mê bộ môn này. Tuy nhiên trong lúc eSports nữ đang phát triển mạnh thì bất ngờ có một câu chuyện xảy ra đến khó tin.

Anh chàng game thủ ở Nhật đã giả gái để trà trộn vào trong đội hình Call of Duty của một đội eSports nữ. Không những thế, chàng trai này còn hồn nhiên thi đấu và stream cho đội tuyển Whip này trong cả một mùa giải.

Đội tuyển eSports Nhật Bản Whip chỉ thu nạp thành viên nữ. 

Đội tuyển eSports Nhật Bản Whip chỉ thu nạp thành viên nữ.

Vụ việc này vừa được phanh phui thời gian gần đây và đại diện của tổ chức này đã phải lên tiếng xin lỗi cộng đồng. Việc một đội tuyển tuyển eSports nữ sử dụng thành viên nam thi đấu chắc chắn đã là một nỗi xấu hổ và khiến cho cộng đồng mạng 'ném đá' cật lực.

Thông báo của đại diện bên phía Whip như sau:

'Chúng tôi gần đây phát hiện một thành viên trong đội là nam và ngay lập tức đuổi việc anh ta. Chúng tôi không biết làm cách nào mà anh ta có thể lừa được toàn bộ thành viên trong đội dễ dàng như vậy. Tổ chức xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các CĐV.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng đem đến sự thích thú cho tất cả mọi người với một đội tuyển toàn nữ thực thụ. Chúng tôi hi vọng các bạn vẫn sẽ ủng hộ'.

Thông báo của tổ chức này về sự việc hy hữu. 

Thông báo của tổ chức này về sự việc hy hữu.

Theo như tổ chức này, họ cũng chẳng hiểu lý do vì sao anh chàng kia lại trà trộn được vào đội hình nữ. Tuy nhiên, đội tuyển Call of Duty của Whip hiếm khi có dịp thi đấu onlan mà thay vào đó chỉ thường chơi và stream online. Mỗi khi họp mặt cả đội, anh chàng thường lấy lý do nhà xa, bận việc để khéo léo từ chối, đồng thời sử dụng phần mềm giả giọng để lừa người xem cũng như các đồng đội khi livestream.

Điều này gây ra sự đáng tiếc cho Whip khi đội tuyển này đang rất nổi tiếng và được lòng cộng đồng Nhật Bản nhờ vào dàn nữ tuyển thủ xinh đẹp, tài năng và chơi game cực đỉnh.

Một trong những thành viên xinh đẹp của Whip. 

Một trong những thành viên xinh đẹp của Whip.

Được biết ngay sau vụ việc, tổ chức này đã yêu cầu các đội tuyển phải gặp nhau ít nhất một lần mỗi tuần và không ai được phép vắng mặt. Mọi lý do như nhà xa, bận việc đều không thể diễn ra. Tổ chức này cũng khẳng định sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí đi lại cho mọi thành viên để tham gia cuộc gặp mặt này.

Đây chắc chắn sẽ là một bài học dành cho Whip để có thể thắt chặt hơn kỷ luật cũng như tránh cho các trường hợp tương tự có thể xảy ra.

Giúp Tiin sửa lỗi