#Xgaming Free Fire Fight

Anh Eric nhận định về cơ cấu và thể lệ của XGaming Free Fire Fight season 2

Mùa giải XGaming Free Fire Fight lần thứ 2 đã chính thức khởi động vào ngày 22/10 vừa qua. Với nhiều sự đổi mới trong thể thức thi đấu, giải đấu hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ.

29/10/2020 17:29

Sau sự thành công của mùa đầu tiên, giải đấu XGaming Free Fight Fight đã trở lại với chủ đề: “Muốn có “gấu”, phải thách đấu” nhân sự kiện ngày độc thân 11/11 sắp tới. Với tiêu chí: “Được ăn cả, ngã về không”, các đội tuyển sẽ phải đồng tâm hiệp lực để giữ vững thứ hạng của mình trong mùa “Chảo lửa thách đấu” đầy cam go và thử thách.

Anh Eric nhận định về cơ cấu và thể lệ của XGaming Free Fire Fight season 2 0

Với nhiều đổi mới trong cơ cấu giải thưởng và thể thức thi đấu, mùa giải năm nay đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của không chỉ các game thủ mà cả cộng đồng người hâm mộ Free Fire vô cùng lớn mạnh. Chỉ trong ngày đầu mở đơn đăng ký, đã có hơn 250 đội tuyển nhanh chân sở hữu được cho mình một suất để tham dự vòng bảng năm nay.

Bàn về giải đấu lần này, Anh Eric - Streamer đã dành Top 1 game Showmatch của mùa giải trước bày tỏ: “ Nói về cơ cấu giải đấu thì Mocha luôn là “độc nhất vô nhị”. Mình chưa từng thấy một bên tổ chức nào làm theo format độc đáo như thế này, chính vì vậy, các giải bên Mocha về Esports có một nét đặc trưng rõ rệt. Slogan năm nay là: “Được ăn cả ngã về không” sẽ khiến lứa game thủ tham gia mùa này phải chất lượng nhất có thể bằng không thì không thể nào tiến xa được”.

Anh Eric nhận định về cơ cấu và thể lệ của XGaming Free Fire Fight season 2 1

Về kinh nghiệm trong các vòng Showmatch, Anh Eric cho rằng nhịp độ các trận đầu luôn rất dồn dập và căng thẳng. Chia sẻ về kinh nghiệm đạt được Top 1 của mình, Eric nhận định: “Điểm số của các đội sẽ luôn cực kỳ sát sao. Hãy luôn tập trung cao độ vì chỉ cần một sơ suất nhỏ là dễ “toang” bất cứ lúc nào. Chiến thắng sẽ chỉ dành cho một đội nên hãy thật cẩn trọng trong mọi hành động của mình.”

Anh Eric nhận định về cơ cấu và thể lệ của XGaming Free Fire Fight season 2 2

Đừng quên rằng, đội hình các team KOLs năm nay sở hữu thực lực vô cùng đáng gờm. Để có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị từ những cao thủ “Lửa Chùa” hiện nay, hãy đảm bảo đội hình của mình luôn có những chiến thuật hợp lý để ứng phó với nhiều tình huống khác nhau trong mùa giải.

Đăng ký giải đấu tại đây.

Thời hạn đăng ký: 27/10 – 02/11/2020

Thể lệ đăng ký.

Theo dõi các thông tin cập nhật của giải đấu tại đây.


Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Giải đấu do Viettel Media tổ chức. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ hàng đầu. Miễn cước 3G/4G tốc độ cao!

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều