Tiin.vn trên Facebook

Armory Gaming úp mở về việc thành lập đội tuyển Valorant

Nhiều khả năng đại diện sở hữu đội tuyển PUBG giàu thành tích bậc nhất Đông Nam Á sẽ sớm trình làng line-up của Valorant trong thời gian sắp tới.

Armory Gaming là một cái tên quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam đặc biệt là những người thường xuyên theo dõi các giải đấu PUBG trong khoảng 2 năm gần đây. Sở hữu trong đội hình những xạ thủ ưu tú như DMG, ThanawatTH thậm chí cũng đã từng là nơi đã giúp ‘con quái vật' Duckmanz phát triển vượt bậc, đại diện đến từ Thái Lan luôn là đối thủ vô cùng đáng gờm tại các giải đấu trong khu vực.

Line-up từng 'làm mưa làm gió' tại các giải đấu PUBG.

Line-up từng 'làm mưa làm gió' tại các giải đấu PUBG.

Với những thành tích gặt hái được cùng các team ở ba tựa game CS:GO, Apex Legends và đặc biệt là PUBG trước đó, Armory Gaming đã cho thấy sở trường cũng như định hướng của đội tuyển này là dòng game bắn súng FPS. Mới đây, điều đó càng được khẳng định một cách rõ ràng hơn khi trên trang Facebook chính thức của đại diện đến từ xứ Chùa Vàng đã ‘nhá hàng' dòng thông báo về việc ra mắt đội tuyển Valorant trong thời gian tới.

Armory Gaming dự kiến sẽ lấn sân sang Valorant trong thời gian tới.

Armory Gaming dự kiến sẽ lấn sân sang Valorant trong thời gian tới.

Dù chưa có bất cứ thông tin nào về những gương mặt xuất hiện trong dàn line-up này, song chắc chắn đó sẽ là những cái tên chất lượng bởi bên cạnh hệ thống tuyển trạch khá hiệu quả, Armory Gaming cũng đang có sẵn cho mình những player vô cùng chất lượng thuộc các tựa game cùng thể loại.

Khi mà các giải đấu của PUBG và Apex Legends đang dần trở nên kém hấp dẫn, thì việc những SMAXXX hay DMG lấn sân sang Valorant trong tương lai cũng là điều không quá bất ngờ.

Armory Gaming sẽ là lá cờ đầu trong việc phát triển tựa game FPS này tại Thái Lan cũng như Đông Nam Á.

Armory Gaming sẽ là lá cờ đầu trong việc phát triển tựa game FPS này tại Thái Lan cũng như Đông Nam Á.

Động thái thành lập đội tuyển Valorant của Armory Gaming được coi là nước đi vô cùng đúng đắn bởi nó sẽ giúp đại diện này có cơ hội nhanh chóng tiếp cận và có cho mình những player chất lượng nhất. Ngoài ra đây cũng sẽ là ‘phát súng' đầu tiên khai màn cho việc trình làng hàng loạt đội tuyển của tựa game này tại Thái Lan trong thời gian tới.

Góp ý cho Tiin