Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

AxE tung cập nhật siêu Hot, game thủ Việt rần rần kéo nhau đi map, cày level

Liên tục tung các bản update với nhiều tính năng mới và sự kiện hấp dẫn, AxE: Alliance x Empire là một trong số ít các tựa game rất biết cách chiều lòng anh em game thủ.

Sau gần một năm có mặt tại thị trường Việt Nam, AxE: Alliance x Empire vẫn là cái tên cực hot khi xây dựng cho mình một cộng đồng vô cùng đông đảo và nhiệt huyết. Ngoài chất lượng cực tốt ban đầu, việc liên tục tung những bản cập nhật và nhiều sự kiện hấp dẫn cũng là một phần nguyên nhân khiến AxE giữ vững được ngôi vị và sự ưu ái nhất định trong lòng game thủ Việt.

Gần đây, cộng đồng AxE càng bùng nổ hơn bao giờ hết khi đón nhận bản Update siêu khủng mang đến vô vàn tính năng mới vào ngày 27/5 vừa qua.

AxE tung cập nhật siêu Hot, game thủ Việt rần rần kéo nhau đi map, cày level 0

AxE tung cập nhật siêu Hot, game thủ Việt rần rần kéo nhau đi map, cày level 1

Như đã thông báo từ trước, bản cập nhật siêu hot của AxE đã chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 27/5. Điểm sáng giá nhất của lần update này chính là hai map mới toanh: Thung Lũng Chạng Vạng (Twilight Valley) và Rừng Mê Cung Lấp Lánh (Shining Labyrinth Forest). Hai bản đồ - hai thái cực khá trái ngược khi một bên là khung cảnh đổ nát hoang tàn còn một bên là khu rừng nên thơ lãng mạn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và địa điểm mới để khám phá.

Bên cạnh đó, tính năng mới Tiềm Lực cũng như việc mở khóa cấp bậc lên đến level 180 càng khiến game thủ có nhiều động lực cày cuốc hơn.

Cũng dễ hiểu tại sao cộng đồng game thủ Việt lại hào hứng đón nhận phiên bản update lần này đến vậy. Mọi người đang lũ lượt rủ nhau đi map, leo level, tham gia sự kiện để nhận những phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát triển.

Game thủ Việt hào hứng đón nhận bản update mới.

Game thủ Việt hào hứng đón nhận bản update mới.

Sự kiện hot, quà khủng như này mà lại đứt cáp thì người nông dân biết phải tính sao!?

Sự kiện hot, quà khủng như này mà lại đứt cáp thì người nông dân biết phải tính sao!?

Kể từ khi ra mắt, AxE đã khẳng định sức hấp dẫn khi thu hút một số lượng lớn game thủ tham gia. Trong bối cảnh có hàng chục hàng trăm tựa game cùng thể loại được ra mắt mỗi năm, AxE: Alliance x Empire vẫn rất biết cách giữ nhiệt và mang đến cảm giác mới lạ cho người chơi nhờ lộ trình update thường xuyên và đấy bất ngờ.

Giúp Tiin sửa lỗi