Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái Caster Batu chính thức lên tiếng, tiết lộ lý do ngừng 'bóc phốt' người yêu cũ

Sau khi đăng tải phần 1 bài viết tố bạn trai cũ Caster Batu sống 'ba mặt', hứa hẹn vẫn còn phần tiếp theo thì bất ngờ chỉ sau 1 ngày, Bless thông báo cô sẽ ngừng mọi chuyện tại đây.

Những ngày qua, cộng đồng game đặc biệt quan tâm đến câu chuyện Caster Batu bị bạn gái cũ là N.N biệt danh Bless You 'bóc phốt', tố 'ba mặt còn thái độ'. Câu chuyện xoay quanh thông tin về tiền bạc và sự 'ba mặt' của Batu.

Tin nhắn 'bóc phốt' của Bless You

Tin nhắn 'bóc phốt' của Bless You

Bài viết sau khi đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng game, bên cạnh sự ủng hộ cũng có những ý thắc mắc. Trong bài đăng, Bless You viết đây mới là phần 1 và sẽ còn phần 2. Tuy nhiên, sau 1 ngày đăng tải, cô lại bất ngờ tuyên bố sẽ dừng mọi chuyện ở đây, đồng thời để ngỏ: 'Nếu đối phương muốn có phần 2 thì sẽ có, còn với em là đủ rồi'.

Bless You tiết lộ lý do 'bóc phốt' là vì thái độ

Bless You tiết lộ lý do 'bóc phốt' là vì thái độ

Liên hệ với Bless You, cô xác nhận thông tin sự việc được đăng tải trên mạng xã hội. Tiết lộ lý do quyết định công khai, Bless You cho biết cô có hai lý do: Thứ nhất là bản thân biết bản chất người ta là như thế rồi, nếu không 'bóc phốt' thì chẳng biết được sau lưng mình họ có đặt điều gì về mình không. Thứ hai, cũng là lý do lớn nhất chính là thái độ. 

'Đến giờ này, sau khi bài viết được đăng lên, phía bên kia (Caster Batu - PV) cũng chưa hề liên hệ gì với mình. Đúng sai mọi người có góc độ nhìn riêng, mình xin đảm bảo tất cả thông tin trong bài đăng của mình đều là sự thật', cô nói.

Ngay trong ngày, Bless You lại tuyên bố ngừng 'bóc phốt'

Ngay trong ngày, Bless You lại tuyên bố ngừng 'bóc phốt'

Bless cũng giải thích thêm về lý do bất ngờ dừng đăng bài 'bóc phốt': 'Do phía bên kia (Caster Batu - PV) không có thái độ gì muốn mọi chuyện kết thúc, nếu mình cứ đăng lên rồi bên kia đăng thêm phần nữa thì sẽ thành ra tranh cãi không hồi kết. Tranh cãi trên mạng chỉ là câu chuyện đứa nào sẽ xấu mặt hơn thôi. Một phần là nhiều anh chị lớn trong cộng đồng PUBG PC cũng khuyên mình như vậy là đủ rồi nên mình quyết định dừng'.
 
Khi được hỏi hành động đăng bài rồi lại tuyên bố dừng dễ khiến mọi người hiểu rằng Bless đuối lý nên bỏ cuộc, cô thẳng thắn: 'Đúng sai mọi người có quan điểm riêng. Bạn ấy cũng không cãi được câu nào trong phốt của mình, ngoài việc quay lại mấy câu chửi của mình trong ghi âm. 

Những người bênh vực Batu đa số là bạn bè, gia đình của Batu, họ còn chẳng tiếp xúc với mình ngày nào. Trong khi đó, những người ủng hộ mình đa số là những người lạ, mình còn chẳng biết là ai hoặc là bạn bè của cả hai đứa từ xưa'.

Tâm điểm của câu chuyện - Caster Batu

Tâm điểm của câu chuyện - Caster Batu

Chia sẻ về bản thân, Bless You cho biết hiện cô đang là nhân viên văn phòng, không phải là người làm game mà chỉ là một người chơi game bình thường. Trước đây, Bless hoạt động với tư cách đứng phía sau lấy danh của Caster Batu để làm game chứ không hề trực tiếp tham gia. 

Được biết Trí Thành (Caster Batu) là caster PUBG PC - Playerunknown Battleground. Trên trang cá nhân của mình, anh chàng có động thái đáp trả bạn gái vũ bằng những clip ghi âm kèm theo chú thích: 'Cách nói chuyện của một người có văn hóa. Mình sai mình nhận, còn tiền dùng lúc yêu nhau mà giờ kể thì mình đưa anh em xem lúc chia tay cách hành xử của họ như thế nào nhé'.

Hiện PV đang liên hệ Caster Batu để tìm hiểu thêm về sự việc. 

Góp ý cho Tiin