Tiin.vn trên Facebook

Bàn luận sự kiện hot trong tuần, Streamer Kiên Venomz mạnh dạn giả gái trong Talkshow: Làm gì nếu gặp 'Tuesday'?

Thể hiện mối quan tâm của mình với chủ đề chống Tuesday của hội chị em, nam streamer điển trai quyết định nhập vai những người trong cuộc, hứa hẹn chia sẻ nhiều quan điểm và góc nhìn mới lạ.

Chiều 15/9, mạng xã hội lan truyền một số clip ghi lại cảnh người phụ nữ mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm đánh ghen cô gái trẻ đi trên xe Lexus LX570  tại phố Lý Nam Đế, phường cửa Đông, quận Hoàn Kiếm thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, nam tài xế lập tức xuống xe bảo vệ cô gái bằng cách vung tay đấm và đánh cùi chỏ lại người phụ nữ đội mũ bảo hiểm. 

Sự việc diễn ra trong khoảng 5 phút khiến khu phố náo loạn, ùn tắc. Vụ đánh ghen này trở thành chủ đề được 'hot' nhất ngày và là thông tin được quan tâm trong những ngày sau đó. 

Hình ảnh cô gái bị chặn đường, đánh ghen trên phố được người dân ghi lại - Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh cô gái bị chặn đường, đánh ghen trên phố được người dân ghi lại - Ảnh cắt từ clip

Nhận định đây là sự kiện đáng chú ý, có nhiều điều để bàn luận, streamer Kiên Venomz (Đào Huy Kiên) quyết định tổ chức buổi trò chuyện trên sóng livestream của Mocha với chủ đề 'Bạn sẽ làm gì nếu gặp Con giáp thứ 13 ngoài đời?' vào 20 giờ, tối thứ 7 này (19/9). Đây là hoạt động nằm trong chuỗi talkshow Chém bão cuối tuần cùng Venomz Văn Vở - chương trình của anh nhằm gắn kết mối liên hệ với các bạn viewer.

Bàn luận sự kiện hot trong tuần, Streamer Kiên Venomz mạnh dạn giả gái trong Talkshow: Làm gì nếu gặp 'Tuesday'? 1

Trong tuần này, anh chàng streamer của tựa game PUBG Mobile sẽ đặt mình vào vị trí của người vợ, người chồng, người thứ ba và người ngoài cuộc để nói lên quan điểm từ những góc nhìn. Người xem livestream cũng có thể tương tác với chàng streamer thông qua việc đóng góp ý kiến của bản thân và cách giải quyết nếu gặp phải 'Tuesday' ngoài đời.

Dù là bình tĩnh hay phẫn nộ gay gắt, hãy cùng chia sẻ với 'MC quốc dân' Venomz Văn Vở trong buổi Talkshow đặc biệt này nhé!

Bàn luận sự kiện hot trong tuần, Streamer Kiên Venomz mạnh dạn giả gái trong Talkshow: Làm gì nếu gặp 'Tuesday'? 2

Bàn luận sự kiện hot trong tuần, Streamer Kiên Venomz mạnh dạn giả gái trong Talkshow: Làm gì nếu gặp 'Tuesday'? 3

Bàn luận sự kiện hot trong tuần, Streamer Kiên Venomz mạnh dạn giả gái trong Talkshow: Làm gì nếu gặp 'Tuesday'? 4

Góp ý cho Tiin