Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bảng H Divine League: Nec LMQQ leo lên top 3, Dac CườngTĐ khó bảo vệ chức vô địch

Diễn biến bảng H đã hé lộ phần nào những cái tên có nhiều khả năng lọt vào vòng chung kết.

Sau ngày thi đấu hôm nay, Divine League mùa 2 sẽ chỉ còn 1 bảng đấu nữa để lựa chọn ra 8 cái tên xuất sắc tiến vào vòng chung kết. Vào thời điểm này, các tuyển thủ đang cố gắng hết sức tích lũy điểm số với mong muốn đi sâu tại đấu trường mùa này. 

Bảng H là sự đối đầu của 8 tuyển thủ, bao gồm: Dac Hiếu Lê, Hnue Galois, Dac Thành Nam, Trung Vladimir, Dac Lam Louis, Nec LMQQ, Dac DHTHUYLOIK58 và Dac CườngTĐ. Ở bảng đấu này có sự xuất hiện của đương kim vô địch Dac CườngTĐ cùng một vài cái tên tiếng tăm khác như Nec LMQQ, Hnue Galois. 

Sự góp mặt của 8 tuyển thủ  

Sự góp mặt của 8 tuyển thủ 

Sau 4 ván đấu căng thẳng, người đứng đầu trên đỉnh bảng H là Nec LMQQ với 29 điểm. Tuyển thủ này cho biết, anh đặt KPI cho bản thân phải đạt 27 điểm trước khi bước vào thi đấu. Kết quả vượt mong đợi này không chỉ giúp LMQQ dẫn đầu bảng đấu mà còn đưa anh áp sát 2 vị trí đầu bảng tổng sắp, đang được chiếm giữ bởi TG Borntobeyours và TG Đậu Đậu. 

LMQQ đã chơi rất tốt 

LMQQ đã chơi rất tốt

Dac CườngTĐ, người thi đấu hủy diệt ở mùa trước chỉ xếp ở vị trí thứ 5 trên bảng đấu hôm nay với vỏn vẹn 19 điểm. Anh vẫn đang nằm trong top 8 nhưng rất khó để có thể chắc chắn về khả năng đi tiếp của anh chàng nhỏ con này chứ chưa nói đến việc bảo vệ ngôi vương. Cường chia sẻ, may mắn đã không mỉm cười với mình hôm nay khi phải sử dụng quân bài có phần nghiệt ngã. 

Các tuyển thủ chia sẻ sau trận đấu

Hnue Galois dù có trận thứ 4 vô cùng tệ nhưng vẫn có thể vớt vát điểm số qua những trận trước, nhờ đó xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng H. Anh cũng đang có mặt ở top 6 với 66 điểm trên bảng xếp hạng tổng sắp.

Nhà TG vẫn đang chiếm ưu thế với 2 vị trí nhất, nhì bảng  

Nhà TG vẫn đang chiếm ưu thế với 2 vị trí nhất, nhì bảng 

Cá nhân tuyển thủ này không quá tự tin có thể lọt vào top 8 và anh cũng đánh giá cao 3 cái tên Phong Hoa, TG Borntobeyours và Dac Kurokyo. 

Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa 2 sẽ còn 1 bảng đấu nữa vào ngày mai (23/2). Lúc đó, 8 cái tên xuất sắc nhất sẽ lộ diện. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ