Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ xuất hiện tại Chuyến Xe Tốc Chiến, cộng đồng fan thắc mắc: Cuộc sống sau giải nghệ của Minas ra sao?

Không nằm danh sách khách mời của trận đấu showmatch Tốc Chiến, sự góp mặt của cựu tuyển thủ GAM khiến người hâm mộ phấn khích bởi đã rất lâu rồi anh mới xuất hiện trong một sự kiện Thể thao Điện tử.

Theo như thông tin từ ban tổ chức, ở trạm dừng chân Hà Nội trong hai ngày 28 - 29/11 của Chuyến Xe Tốc Chiến, nhiều hoạt động sẽ được tổ chức nhằm giao lưu với cộng đồng gamer thủ đô. Trong đó trận đấu showmatch Tốc Chiến giữa team All Star với sự góp mặt của Minh Nghi, Bomman, Tân Tân Bé Chanh diễn ra tại Phố đi bộ Hồ Gươm là điểm nhấn được trông chờ nhất, là một phần của sự kiện offline.

Dàn KOL của chương trình. Ảnh: Mạnh Đăng.

Dàn KOL của chương trình. Ảnh: Mạnh Đăng.

Bất ngờ có mặt trước trận showmatch, cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp Minas (Phạm Phước) tiết lộ: 'Khi Chuyến Xe Tốc Chiến diễn ra ở Tp.HCM, mình đã không thể tham gia. Dịp này mình ra thăm bạn gái lại vô tình đúng sự kiện nên ngẫu nhiên có mặt cho vui'.

Cũng tại đây, anh chàng được dịp phát đẫm 'cẩu lương' cho người hâm mộ khi tuyên bố: 'Ở đây có nhiều bạn nữ xinh đẹp nhưng trong lòng mình bạn gái vẫn xinh đẹp nhất' và rồi lựa chọn về song hành cùng team với bạn gái, mặc cho nữ MC Minh Nghi phải 'khóc ròng', đổ bể kế hoạch.

Tuy không thể 'gánh team' và đem về chiến thắng cho dàn KOL thế nhưng Minas cũng đem tới không khí vui vẻ cho sự kiện. Ảnh: Mạnh Đăng.

Tuy không thể 'gánh team' và đem về chiến thắng cho dàn KOL thế nhưng Minas cũng đem tới không khí vui vẻ cho sự kiện. Ảnh: Mạnh Đăng.

Dù rời xa đấu trường chuyên nghiệp đã lâu nhưng Minas vẫn là cái tên sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo trong làng LMHT Việt. Sau khi chia tay GAM Esports, Minas gần như không còn xuất hiện trên sân khấu của LMHT chuyên nghiệp Việt Nam. Những thông tin gần nhất mà người hâm mộ esports Việt có thể bắt gặp về anh chàng này là việc Minas cùng Optimus đã chính thức làm hòa. 

Hiện tại, Minas chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực streamer, tuy không đạt được thành công rực rỡ như một cựu tuyển thủ khác là Ba Rọi Béo - Thầy Giáo Ba, nhưng công việc này vẫn mang lại cho anh khá nhiều niềm vui khi được gắn bó cùng các fan hâm mộ lâu năm của mình. Anh vẫn là một trong số những cái tên sở hữu lượng fan hâm mộ cực khủng. Có những buổi stream, anh vẫn nhận được số tiền donate lên tới hơn 40 triệu đồng.

Bất ngờ xuất hiện tại Chuyến Xe Tốc Chiến, cộng đồng fan thắc mắc: Cuộc sống sau giải nghệ của Minas ra sao? 2

Người hâm mộ hy vọng, anh chàng sẽ thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện tương tự nhiều hơn nữa.

Góp ý cho Tiin