Tiin.vn trên Facebook

Bé Chanh trở lại đấu trường Liên quân dưới màu áo Mocha ZD Esports sau nhiều lần lỡ hẹn

Sau nhiều lần đồn đoán Bé Chanh sẽ quay lại Mocha ZD Esports thì mới đây, người hâm mộ của đội tuyển này lại có cơ sở để hy vọng vào việc 'comback' của anh chàng.

Mới đây, NHM của đội tuyển Mocha ZD Esports đã phải chịu một cú sốc cực kì lớn khi 4 thành viên chủ chốt của họ là Khiên, Ara, Oppa, Henry chính thức rời khỏi team. Và hiện tại, cả team sẽ chỉ còn lại 2 thành viên là PS Man và Akashi.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, các fan hâm mộ của Mocha ZD Esports đã bất ngờ với thông tin mà quản lí của đội tuyển này đưa ra. Theo đó, Bé Chanh sẽ trở lại dưới vai trò cố vấn, huấn luyện viên đội tuyển. 

Thông tin được đưa ra từ chính quản lí của Mocha ZD Esports 

Thông tin được đưa ra từ chính quản lí của Mocha ZD Esports

Nhắc đến Bé Chanh là nhắc đến một trong những 'thần đồng' đi rừng xuất sắc mà Liên Quân Việt Nam từng sản sinh ra. Bé Chanh tên thật là Nguyễn Trần Hữu Trung, sinh năm 1996.

Anh từng thi đấu dưới màu áo đội tuyển GameTV. Tuy nhiên, sau khi bị tố nhận cày thuê, Bé Chanh bị cấm thi đấu 6 tháng, nhưng cũng chính khoảng thời gian này đã giúp cho anh bén duyên với nghề streamer và từ bỏ con đường thi đấu chuyên nghiệp.

Bé Chanh từng thi đấu dưới màu áo của Game TV 

Bé Chanh từng thi đấu dưới màu áo của Game TV

Nhắc về Bé Chanh, đội trưởng PS Man từng chia sẻ: 'Bé Chanh là một người chơi có cái đầu và kỹ năng khá nhạy bén. Thời điểm Bé Chanh ở thời phong độ đỉnh cao thì cậu ấy là một trong những nhân tố giúp đội tuyển GameTV ngày đó có sự thành công và có truyền thống như bây giờ.'

Vào tháng 8 vừa qua, Bé Chanh từng úp mở về việc sẽ quay trở lại Mocha ZD Esports sau khi đội tuyển này giành quyền tham dự SEA Games 30. Tuy nhiên, không lâu sau đó anh đã thông báo sẽ không tham gia bất kì đội tuyển Esports nào. 

'Sau nhiều ngày suy nghĩ, Chanh nhận thấy hiện tại bản thân và các đội tuyển Esports đã dần đi vào ổn định. Vì thế, Chanh quyết định sẽ không tham gia vào Mocha ZD Esports cũng như bất kỳ đội tuyển chuyên nghiệp nào khác' - Bé Chanh viết trên trang fanpage cá nhân.

Quyết định cuối cùng của Bé Chanh được đưa ra vào hồi tháng 8/2019 

Quyết định cuối cùng của Bé Chanh được đưa ra vào hồi tháng 8/2019

Điều này đã khiến cho các fan của Mocha ZD Esports cảm thấy hụt hẫng. Nhất là sau thành tích khá khiêm tốn của đội tuyển tại SEA Games 30 thì nỗi nhớ Bé Chanh càng trở lên lớn hơn.

Hiện tại, Bé Chanh vẫn chưa lên tiếng chính thức về việc sẽ quay trở lại màu áo của Mocha ZD Esports hay không. Tuy nhiên, NHM hoàn toàn có thể hy vọng vào việc 'come back' của anh. 

Góp ý cho Tiin