Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền như FL.Xuân Bách: Livestream gây quỹ chống Covid-19, số tiền ủng hộ bằng số người xem cao nhất nhân với 1000 lần

Hành động của Xuân Bách được rất nhiều khán giả ủng hộ và đánh giá cao.

Đại dịch Covid-19 đang là mối đe dọa hàng đầu của nhân loại, mỗi ngày trôi qua số người mắc bệnh lại tăng lên đáng kể và chưa có dấu hiệu được kiểm soát. Nhận thức tình hình nguy cấp hiện nay, chính phủ đã lập quỹ kêu gọi người dân chung tay ủng hộ chống dịch. Các nghệ sĩ, người nổi tiếng, game thủ, streamer có sức ảnh hưởng trong xã hội cũng nhanh chóng gửi tiền quyên góp về Ủy Ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc.

Mới đây, game thủ Xuân Bách của Team Flash cũng gửi tiền ủng hộ nhà nước chống dịch. Thế nhưng cách anh quyên góp lại khiến nhiều người trầm trồ thán phục vì nó giúp Bách vừa thể hiện được tài năng vừa khiến anh tạo được thiện cảm với khán giả. 

Bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền như FL.Xuân Bách: Livestream gây quỹ chống Covid-19, số tiền ủng hộ bằng số người xem cao nhất nhân với 1000 lần 0 

Xuân Bách với lời kêu gọi ủng hộ chống Covid-19 

Xuân Bách với lời kêu gọi ủng hộ chống Covid-19

Cụ thể, Xuân Bách đã tổ chức một buổi Livestream đặc biệt mang tên 'Stream Cống hiến, Hô biến Cô Vy' để kêu gọi mọi người chung tay cùng ủng hộ chính phủ, đóng góp qua 2 hình thức. Một là gửi tiền vào số tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, hai là soạn tin nhắn để quyên góp.

Với cá nhân Xuân Bách, số tiền anh ủng hộ sẽ được tính bằng cách lấy số người xem livestream cao nhất trong buổi giao lưu nhân với 1000.

Buổi livestream diễn ra vào lúc 13 giờ ngày 22/3 đã thu hút rất nhiều người theo dõi, số người xem cao nhất đã đạt đến con số 9.296. Theo đó, số tiền mà Xuân Bách ủng hộ sẽ là 9.296.000 đồng, tuy nhiên vì số tiền này quá lẻ nên Xuân Bách đã làm tròn thành 10 triệu đồng.

Người đi đường giữa số 1 Việt Nam ủng hộ 10 triệu đồng  

Người đi đường giữa số 1 Việt Nam ủng hộ 10 triệu đồng 

Hành động của Xuân Bách khiến nhiều người vô cùng thích thú và ủng hộ. Người hâm mộ đã để lại vô số lời khen dưới livestream của người đi đường giữa số 1 Việt Nam và hứa sẽ luôn ủng hộ anh trong tương lai. Chắc chắn sau buổi quyên góp này, Xuân Bách sẽ thu về thêm rất nhiều fan cứng.

Người con trai bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền chính là Xuân Bách  

Người con trai bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền chính là Xuân Bách 

Trước đó, những người đồng đội trong Team Flash của Xuân Bách cũng đã gửi tiền ủng hộ nhà nước, ADC quyên góp số tiền 5 triệu đồng, ProE và Đạt Kòii mỗi người gửi tặng 1 triệu đồng. Tuy số tiền không lớn nhưng điều đó cũng đã chứng tỏ tấm lòng hảo tâm của họ. Các chàng trai vàng trong làng Liên Quân Mobile đang chứng tỏ cho khán giả thấy họ không chỉ điển trai, chơi game giỏi mà còn rất tốt bụng và quan tâm đến mọi người xung quanh. 

Góp ý cho Tiin