Tiin.vn trên Facebook

Bị tố đánh tạ, không có năng lực, streamer LazyBoy lên tiếng 'phản dame'

Nam streamer đã lên tiếng để người hâm mộ có được cái nhìn khách quan nhất về scandal không đáng có này.

Nổi lên trong cộng đồng Liên quân Mobile Việt với cái tên Top 1 Florentino, streamer LazyBoy được rất nhiều người yêu mến. Anh có lối nói chuyện gần gũi và ngoại hình điển trai, sáng sủa, ngoài ra, LazyBoy còn một trong những người có kỹ năng Florentino hay nhất Việt Nam. 

Mới đây, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi LazyBoy bị một chủ quản giải game có tên P.D.L 'bóc phốt' rằng anh đánh tạ, không có năng lực, có lối sống chưa đàng hoàng:

'Các bạn hãy ngồi xuống đây nghe tôi kể về một Boy OneChamp số một Việt Nam. Thân gửi đến LazyBoy best Florentino số 1 Việt Nam, solo caser nhất nhì Miền Bắc.

Quan hệ thì không có, phải đi nhờ cậy người khác lập team cho để được đánh giải, đánh thì ngu, sống thì như... mà về vác alo chửi team. Ngồi đấy mà ảo tưởng mơ về giải đấu chuyên nghiệp đi nhé...'.

Người này cũng cho biết trong đợt thi đấu, nam streamer không tự chứng minh được bản thân để đồng đội tin tưởng. Bài đăng này nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngay sau đó, LazyBoy đã lên tiếng 'phản dame' bằng một bài viết vô cùng chi tiết và tỉ mỉ. 

LazyBoy lên tiếng 'phản dame' ngay lập tức.

LazyBoy lên tiếng 'phản dame' ngay lập tức.

Đầu tiên, LazyBoy khẳng định mình bận học, bận làm nên không thể tìm team hay lập team. Vì vậy, khi được biết chị P.D.L chuyên tìm người để đánh giải thì anh đã đăng ký ứng tuyển. Bản thân nam streamer cũng quả quyết nếu mình không có năng lực thì đã không được nhận vào team. 

Thứ hai, anh thẳng thắn chia sẻ trong suốt quá trình rèn luyện, anh thấy team chưa thực sự cố gắng mà có lối đánh tuỳ hứng, không nghiêm túc. Mỗi khi nhắc nhở đồng đội cần phải nghiêm túc hơn thì anh lại bị họ giận dỗi. Thậm chí team còn mời một người khác chơi cùng và nói rằng họ không hợp với lối đánh của LazyBoy. 

'Đánh thì toàn ham mạng chứ không bao giờ quan tâm trụ, mục tiêu. Và em thì là thằng nghiêm túc nhất nên mỗi khi team hay cá nhân em có lỗi thì em đều rất khắt khe. Trong team thì toàn những người có cái tôi cao ngút trời! Nói để team cố gắng hơn thì lại dỗi.' - nam streamer viết.

Nam streamer cho biết các thành viên trong team không thích anh vì quá nghiêm khắc. 

Nam streamer cho biết các thành viên trong team không thích anh vì quá nghiêm khắc. 

Trong quá trình đấu giải, dù rất cố gắng gánh team nhưng LazyBoy liên tục bị đồng đội đổ lỗi, trách móc rằng đánh tạ, không có năng lực, khiến họ bị tâm lý, không tập trung được. Nhưng điều khiến anh bức xúc hơn đó là quản lý team không nghe từ 2 phía mà nghiêng về số đông nhiều hơn. 

9x cũng chia sẻ thêm rằng anh dùng chính nhà của mình để team ăn, ngủ, luyện tập. Tuy nhiên mọi người lại không hề cảm ơn mà đăng lên MXH nói nhà anh bừa bộn. 

Những chia sẻ thẳng thắn của nam streamer nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Liên quân. Đa số mọi người đều gửi đến anh lời động viên. Ngay cả game thủ PROE cũng lên tiếng bênh vực LazyBoy vì đã bị cả team và quản lý 'cô lập'. 

Anh bị đồng đội phản ánh với chủ quản giải game rằng mình đánh tạ.

Anh bị đồng đội phản ánh với chủ quản giải game rằng mình đánh tạ.

Game thủ PROE lên tiếng bênh vực streamer LazyBoy.

Game thủ PROE lên tiếng bênh vực streamer LazyBoy.

Chia sẻ với Tiin.vn, nam streamer cho biết P.D.L đã xoá bài để sự việc lắng xuống. Hiện tại, hai bên đã không còn nói chuyện với nhau nữa. LazyBoy cho biết, bản thân không hề muốn đăng lên MXH những chuyện như thế này, tuy nhiên anh cần phải lên tiếng để mọi người không hiểu nhầm.

Anh cũng gửi lời cảm ơn tới các fans đã luôn ở bên cạnh, đồng hành cùng mình, trong tương lai, anh sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng người hâm mộ. 

Góp ý cho Tiin