Tiin.vn trên Facebook

'Tứ hoàng Streamer' và những ngã rẽ khác nhau trong năm 2019 và 2020

Rất có thể, chúng ta sẽ không còn thấy bộ tứ Pewpew, ViruSs, Độ Mixi hay Xemesis thường xuyên trên sóng stream vào năm 2020 nữa.

Nếu là người theo dõi họ từ đầu thì chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với những lần 'Tứ hoàng Streamer' cùng chơi và tấu hài trên sóng stream. Tuy nhiên, sau những biến cố và mỗi người lựa chọn cho mình một con đường riêng thì rất có thể, năm 2019 sẽ là năm cuối cùng chúng ta còn được gặp họ trên sóng stream.

Bộ tứ Streamer huyền thoại của Việt Nam 

Bộ tứ Streamer huyền thoại của Việt Nam

Pewpew

Là người đầu tiên nói lời từ giã sự nghiệp Streamer sau khi hết hạn hợp đồng với công ty Creatory. Mặc dù quyết định nghỉ stream trong một quãng thời gian khá dài, xong chính quãng thời gian đó đã mang đến cho anh nhiều trải nghiệm hơn.

'Tứ hoàng Streamer' và những ngã rẽ khác nhau trong năm 2019 và 2020 1 

Anh quan tâm đến bản thân mình, ấp ủ cho mình nhiều dự án hơn. Mặc dù chúng ta vẫn đôi lúc được thấy anh stream chơi game và tâm sự với mọi người, nhưng nó không còn đều đặn như trước nữa. Anh chỉ stream khi rảnh rỗi và gần như không có lịch cụ thể.

Trong một buổi stream sau khi giải nghệ, Pewpew đã chia sẻ rằng quãng thời gian đầu sau khi nghỉ stream, anh gặp khá nhiều khó khăn khi phải bắt nhịp với cuộc sống bình thường.

Nghỉ làm Streamer, Pewpew tập trung vào kinh doanh - cụ thể là hãng bánh mì Pewpew, thậm chí là còn định nuôi... tôm nữa. Hoạt động được chú ý mới đây nhất đó là khi anh chàng hợp tác cùng Youtuber nổi tiếng Nas Daily thực hiện chuỗi series video về Việt Nam.

Tuy nhiên, việc kinh doanh của Pewpew có lẽ cũng đang gặp không ít khó khăn khi mới đây, tiệm bánh mỳ cơ sở thứ 3 của anh đã chính thức đóng cửa sau 3 tháng hoạt động. Trước đó, Pewpew cũng từng chia sẻ nhiều lần về việc phải vay mượn bạn bè để thực hiện mong ước của mình.

Xemesis

Được mệnh danh là 'Streamer giàu nhất Việt Nam', Xemesis luôn được biết tới với hình ảnh 'đại gia' trong 'Tứ hoàng Streamer'. Vốn đã sinh ra trong gia đình giàu có, công việc stream cũng mang đến cho anh thu nhập khủng.  Xemesis thường xuyên stream cùng Pewpew và các anh em khác.

Hiện tại, Xemesis ít khi stream mà thường cho ra mắt những sản phẩm vlog kết hợp cùng với Xoài Non - vợ sắp cưới của anh chàng với loạt chủ đề hấp dẫn: Muốn ăn thì lăn vào bếp; Trò chuyện cùng Xemesis; Ăn cả thế giới...

'Tứ hoàng Streamer' và những ngã rẽ khác nhau trong năm 2019 và 2020 2 

Xemesis và hotgirl Trang Phạm đã làm đám hỏi và chuẩn bị kết hôn trong năm tới. Có lẽ, đây cũng chính là một trong những lý do anh ít khi có thời gian stream hơn như trước đây.

Độ Mixi

Trong một buổi stream mới đây, chính 'tộc trưởng' đã chia sẻ rằng rất có thể trong thời gian tới, anh sẽ nghỉ stream. Lý do được đưa ra là do một phần vì hết hạn hợp đồng, một phần nữa là do vợ anh cũng dự kiến sẽ hạ sinh bé thứ 2. Chính vì vậy, anh sẽ chỉ stream đến Tết và sau đó sẽ nghỉ để lo cho gia đình.

'Tứ hoàng Streamer' và những ngã rẽ khác nhau trong năm 2019 và 2020 3 

Hiện tại, Độ Mixi cũng đã ngừng nhận các hợp đồng quảng cáo cũng như từ chối các lời mời tham gia gameshow truyền hình với cùng lý do trên. Có thể thấy, tộc trưởng của chúng ta là một người hết sức yêu thương gia đình. Chính vì vậy, chúng ta sẽ không còn được nghe những câu chửi huyền thoại của anh trong năm 2020 nữa.

Viruss

Hiện tại, Viruss là người duy nhất trong bộ Tứ vẫn dành nhiều thời gian cho việc stream. Anh vẫn rất chăm làm các clip reaction cũng như lên sóng chơi game và tương tác với các fan.

'Tứ hoàng Streamer' và những ngã rẽ khác nhau trong năm 2019 và 2020 4 

Thế nhưng ViruSs đang ngày càng dấn thân nhiều hơn vào showbiz khi thường xuyên tham gia các gameshow truyền hình. Anh chàng cũng phát triên sự nghiệp âm nhạc khi liên tiếp kết hợp cùng các ca sĩ khác và tạo HIT trong năm 2019. Dự kiến, ViruSs sẽ thăng hoa trong âm nhạc vào năm 2020.

Góp ý cho Tiin