Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bóng hồng duy nhất tại PUBG MOBILE PMPL 2020: 'Yêu thích sự gắt gao của những giải đấu'

Là nữ duy nhất trong 96 game thủ PUBG Mobile đang đánh giải tại Đà Nẵng, Jiny thu hút sự quan tâm của các đối thủ lẫn người hâm mộ.

Nhằm 'giải nhiệt cơn khát' của fan hâm mộ tựa game di động được ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam - PUBG Mobile, giải đấu PUBG Mobile Pro Leagues Vietnam S1 đã được tổ chức tại Đà Nẵng. Diễn ra từ 9/2 – 19/4, hiện tại giải đấu đã bước sang gia đoạn 3 - Pro League hơn một tuần.

Huỳnh Kha Bích Nhung (Vins.Jiny). 

Huỳnh Kha Bích Nhung (Vins.Jiny).

Là bóng hồng duy nhất của toàn giải, Vins.Jiny (Huỳnh Kha Bích Nhung) – thành viên đang chơi trong màu áo của team VinSignature thu hút sự quan tâm, chú ý không những của 95 nam game thủ còn lại mà còn của người hâm mộ theo dõi. Là nhân tố 'đặc biệt' Jiny tâm sự:

'Việc thi đấu, ăn ở tập trung như thế này thuận lợi là mình có thể tập luyện và vui chơi cùng team nhiều hơn, đặc biệt có thể quen biết được thêm nhiều bạn khác. Tuy nhiên, việc là nữ duy nhất nên trong các hoạt động sinh hoạt chung, mình bị chú ý và bị trêu rất nhiều!'.

Jiny cùng team VinSignature. 

Jiny cùng team VinSignature.

Đã từng chơi và đi thi đấu ở nhiều loại game: CFPC, Crossfire Legends, Rules of survival nhưng đây là lần đầu tiên Jiny tham dự giải đấu chuyên nghiệp dành cho PUBG Mobile: 'Giải đấu lần này mình thấy khác hoàn toàn so với những lần trước đây, đây là hành trình đấu đường dài, hơn nữa mô hình ăn ở và tập luyện rất chuyên nghiệp, bởi vậy sau 1 tuần thi đấu thì mình thấy vẫn chưa hài lòng với bản thân lắm, vẫn còn chưa bắt kịp được với không khí của giải'.

Đến với PUBG Mobile hơn một năm nay, Jiny vô tình gặp gỡ các thành viên của VinSignature trong một lần bắn trong phòng tuỳ chỉnh, cô nàng nhận thấy tính cách, lối chơi VinSignature hợp với mình nên xin về team hoạt động: 'Quyết định đi theo con đường chuyên nghiệp vì mình có yêu thích sự gắt gao của những giải đấu. Ngoài ra, phần thưởng cũng là điều hấp dẫn và khiến mình cố gắng hướng tới' – nữ game thủ xinh đẹp bật mí.           

Hiện Jiny là sinh viên năm cuối ngành quản trị khách sạn. 

Hiện Jiny là sinh viên năm cuối ngành quản trị khách sạn.

Chơi game từ rất sớm, là cách giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng, Jiny cho biết game không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mình: 'Đó là hai phạm trù khác nhau. Bên cạnh chơi game, mình vẫn đảm bảo hoàn thành bài vở năm cuối ngành quản trị khách sạn, bằng cách phân chia kế hoạch theo những khung giờ nhất định. Với mình việc học và cuộc sống vẫn đặt lên đầu'.      

Đã quen với việc game thủ sinh năm 1998 này thường xuyên vắng nhà và thi đấu ở các giải game, gia đình hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ Jiny. Cô cho biết mỗi lần lên đường, ba mẹ đều cổ vũ và luôn theo dõi kết quả mỗi trận của con gái.

Jiny từng thi đấu ở Trung Quốc. 

Jiny từng thi đấu ở Trung Quốc.

 Là 1 trong 22 đội vượt qua vòng Crew Challenge của hệ thống giải, Jiny cùng đồng đội trong team VinSignature đặt mục tiêu trước mắt là có tấm vé vào dự Việt Nam Finals: 'Việc được trải nghiệm sự áp lực của giải đấu chuyên nghiệp là cách lấy kinh nghiệm cho bản thân mình cũng như cả team. Mục tiêu lớn chắc áp lực lớn, nhưng nếu không có áp lực thì sẽ không có sự cố gắng để hoàn thiện bản thân'.              

16 đội tuyển xuất sắc ở Pro League sẽ đến với trận chung kết tại Việt Nam (Vietnam Finals). Top 3 đội tuyển xuất sắc sẽ giành tấm vé góp mặt tại PMPL SEA Finals diễn ra tại Đà Nẵng vào 18/4 - 19/4. Đội top 1 sẽ tiến thẳng thi đấu trực tiếp tại World League 2020.

Thi đấu ở Đà Nẵng, cô nàng có những phút thư giãn ngoài biển. 

Thi đấu ở Đà Nẵng, cô nàng có những phút thư giãn ngoài biển.

Bóng hồng duy nhất tại PUBG MOBILE PMPL 2020: 'Yêu thích sự gắt gao của những giải đấu' 5 

 

Giúp Tiin sửa lỗi