Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Boy one champ Dragon B đạt chuỗi thắng ấn tượng tại rank Việt

Với 70 trận bất bại tại rank Việt, Boy one champ Dragon B đang rất tự tin có thể trở lại TOP 7 thách đấu Việt Nam

Là một trong những boy one champ nổi tiếng của LMHT tại Việt Nam, Dragon B được mọi người biết đến với vị tướng tủ Aurelion Sol. Là một streamer nổi tiếng tại Việt Nam khi fanpage của anh có tới hơn 79 nghìn lượt theo dõi. Hiện tại, Dragon B là đồng nghiệp với Hà Tiều Phu, cụ tổ Warzone..tại Box Studio.

Boy one champ Dragon B đạt chuỗi thắng ấn tượng tại rank Việt 0 

Mới đây, Dragon B đã nhận kèo 20 triệu để leo từ sắt lên Thách đấu chỉ trong vòng 10 ngày. Đây là một kèo cực kì khó bởi mức độ khó cũng như trẻ trâu ở rank Việt là điều mà bất kì người chơi nào cũng biết. Chính vì vậy, để có thể leo từ sắt lên thách đấu thì buộc anh chàng này phải đạt số trận thắng rất lớn.

Tuy nhiên, với 70 trận thắng liên tục chỉ trong vòng 6 ngày, Dragon B đang khiến cho rank Việt trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết khi gần như không ai có thể ngăn cản anh. Điều đáng nói hơn là anh chỉ leo rank đúng bằng vị tướng tụ của mình là Aurelion Sol. 

Dragon B đang đạt chuỗi thắng ấn tượng tại rank Việt 

Dragon B đang đạt chuỗi thắng ấn tượng tại rank Việt

Đây được coi là một trong những chuỗi thắng dài nhất ở Rank Việt. Trước đó, kỉ lục chuỗi thắng dài nhất được xác lập bởi best Nidalee khi anh chàng này đạt con số 131 trận thắng liên tiếp vào năm 2016. Từ đó cho đến nay, rất ít người có thể có được chuỗi trận bất bại dài như vậy ở rank Việt.

Ngay cả boy one champ Master Yi nổi tiếng là Cowsep cũng phải 'ngụp lặn' liên tục tại rank Việt. Điều đó cho thấy sự khốc liệt của rank Việt là kinh khủng đến mức nào.

Hiện tại, Dragon B đang vẫn tiếp tục chuỗi trận bất bại của mình ở ngày thứ 6 trong thử thách 10 ngày. Liệu rằng chuỗi thắng này sẽ kéo dài hay sẽ bị chặn lại bởi những cao thủ chặn cửa như Abe, Tú Sena...? Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Góp ý cho Tiin