Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BronzeV tuyên bố mục tiêu của SGP là trận chung kết APL 2020, người hâm mộ hả hê: 'Dự bị nói gì cũng đúng'

Phát biểu tự tin của BronzeV nhanh chóng trở thành đề tài bị chế giễu trên MXH.

19h30 ngày hôm nay 25/6, Saigon Phantom sẽ khởi động tuần thi đấu thứ 2 APL 2020 với trận gặp POPS Bacon Time. Dù chỉ là đội hạng 4 Thái Lan nhưng BAC đã thể hiện phong độ ấn tượng trong tuần thi đấu đầu tiên. Đây hứa hẹn sẽ là thử thách khó khăn cho Lai Bâng cùng đồng bọn. Nếu giành chiến thắng, SGP có cơ hội vươn lên dẫn đầu bảng A với 8 điểm, thành tích ngay cả Team Flash cũng chưa đạt được ở thời điểm hiện tại.

BronzeV tuyên bố mục tiêu của SGP là trận chung kết APL 2020, người hâm mộ hả hê: 'Dự bị nói gì cũng đúng' 0

Trước thềm trận đấu, BronzeV tỏ ra vô cùng tự tin. Anh tuyên bố: 'Mục tiêu của Saigon Phantom là trận chung kết nên bất cứ đội tuyển nào bọn mình cũng muốn gặp và đánh bại'.

Sau phát biểu tự tin của BronzeV, hàng loạt người hâm mộ phải phì cười. Một tài khoản cho biết: 'Siêu dự bị BronzeV nói gì cũng đúng'. Người khác thì cho rằng BronzeV không nên gáy to khi phải ngồi ở trên băng ghế dự bị.

Bình luận người hâm mộ sau phát biểu của BronzeV.

Bình luận người hâm mộ sau phát biểu của BronzeV.

 

 

BronzeV tuyên bố mục tiêu của SGP là trận chung kết APL 2020, người hâm mộ hả hê: 'Dự bị nói gì cũng đúng' 3

BronzeV tuyên bố mục tiêu của SGP là trận chung kết APL 2020, người hâm mộ hả hê: 'Dự bị nói gì cũng đúng' 4

Trước đó, BronzeV thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị. Đây là nguyên nhân chính khiến nhiều người cho rằng anh đã mất đi vị thế trong đội hình. Tuy nhiên, kĩ năng của BronzeV là thứ không ai có thể chối cãi và nhiều khả năng HLV SGP đang giấu bài mà thôi.

Sau trận thua 0-4 trước Team Flash trong trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020, nhiều người hâm mộ đã hoàn toàn mất niềm tin vào SGP. Chính vì vậy, họ cho rằng BronzeV cùng đồng đội sẽ không thể tiến xa tại giải đấu này và phát biểu này có phần tự tin thái quá. Tuy nhiên, hiện tại, ngoài Team Flash, SGP là đội duy nhất của Việt Nam đang thể hiện tốt tại APL 2020. Lúc này đây, người hâm mộ cần có một cái nhìn khách quan và cổ vũ đại diện Việt Nam có thể tiến xa tại giải đấu lần này. Nếu SGP không làm tốt, người ta sẽ chỉ biết tới Team Flash khi nhắc tới Liên Quân Mobile Việt Nam mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi